หนังออนไลน์
หนังออนไลน์

Friend Zone | ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน (2019)

ช่วงนี้มีเหตุให้เราต้องออกจากบ้านบ่อยทำให้เราได้เดินทางไปตามที่ต่างๆรอบกรุงเทพ เราสังเกตมองป้ายโฆษณาที่อยู่เยอะมากไม่ว่าจะเป็นตามสถานี BTS MRT ป้ายรถเมล์และตามตึก เราค้นพบว่า ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เป็นพรีเซ็นเตอร์เยอะมากเจอแถบทุกสถานี เราก็เลยมานั่งนึกว่าเราก็เห็น ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เล่นหนังมาหลายเรื่องเหมือนกันทั้ง อนึ่ง คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง , เชือดก่อนชิม , สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก , 2538 อัลเทอร์มาจีบ และ อ้าย..คนหล่อลวง พอกลับบ้านมาก็เลยหาหนังที่ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เล่นมาดูด้วยการเปิด หนังออนไลน์ มาดูและไปเจอเรื่อง Friend Zone  ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน หนังเกี่ยวกับเฟรนด์โซน เฟรนด์โซนเป็นสถานการณ์ที่บุคคลอยากมีความสัมพันธ์เชิงรักใคร่หรือความสัมพันธ์ทางเพศกับเพื่อนของตน แต่เพื่อนไม่เอาด้วยโดยทั่วไปถือเป็นสถานการณ์ที่ไม่พึงปรารถนาสำหรับบุคคลที่ไม่สมหวังนั้น เราเชื่อว่าหลายๆคนก็ต้องเคยชอบเพื่อนตัวเองกันบ้าง

 

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อนเป็นหนัง โรแมนติก Romance จากค่าย GDH ค่ายหนังอารมณ์ดีที่ผลิตผลงาน 100 ล้านให้เราชมบ่อยๆ อย่าง  ฉลาดเกมส์โกง , แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว , น้อง.พี่.ที่รัก และ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ซึ่ง อ้าย..คนหล่อลวง ได้ผู้กำกับ เมษ ธราธร จาก ATM เออรัก เออเร่อ และ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ชยนพ บุญประกอบ จาก ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ , เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ และ พรจากฟ้า นำแสดงโดย เห็น ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ จาก อนึ่ง คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง , เชือดก่อนชิม , สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก , 2538 อัลเทอร์มาจีบ และ อ้าย..คนหล่อลวง ณภัทร เสียงสมบุญ จาก พรจากฟ้า เจสัน ยัง จาก 6:66 ตายไม่ได้ตาย ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ จาก อวสานโลกสวย , ตั้งวง เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี จาก เพื่อนที่ระลึก ร่วมด้วย สุขพัฒน์ โล่วัชรินทร์ , ธนพร แวกประยูร  , ปาณิสรา อารยะสกุล ,  ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์

 

ปาล์ม สจ๊วตหนุ่ม คือ หนึ่งในคนที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ กิ๊ง เพื่อนสนิทของเขาที่เป็นเพื่อนกัมามากกว่า 10 ปี ปาล์มเคยพยายามจะออกจากเขตแดนพิเศษนี้ด้วยการสารภาพรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แต่ถูกกิ๊งปฏิเสธง่ายๆ ด้วยคำว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว”แล้วก็มีช่วงที่กิ๊งคิดกับปาล์มเหมือนกัน นับจากวันนั้น ปาล์มกับกิ๊งก็เป็นยิ่งกว่าเพื่อนสนิท ทุกครั้งที่ปาล์มเลิกกับแฟนไม่ว่ากี่คนต่อกี่คน กิ๊งก็จะคอยด่าเตือนสติ และถ้ากิ๊งมีปัญหาทะเลาะกับแฟน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่ไหน จะพม่า มาเลย์ หรือฮ่องกงแค่เพียงโทรหา สจ๊วตอย่างปาล์มก็พร้อมจะบินไปหาทันที ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความใจดีเหนือขีดจำกัดนี้หรือเปล่า ที่ทำให้เมื่อกิ๊งมีปัญหากับพี่เท็ด แฟนคนปัจจุบัน หลังจากที่กิ๊กเริ่มสงสัยว่าพี่เท็ดจะมีกิ๊กเพราะพี่เท็ดจ้องบินไปทำงานตามประเทศต่างๆทั่วอาเซียน ทั้งปาล์มและกิ๊งเลยต้องออกผจญภัยไปทั่วอาเซียนเพื่อสืบหาความจริงโดยที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มคลุมมเครือขึ้นอีกครั้ง ปาล์มกับกิ๊งจะฝืนความรู้สึกได้หรือไม่

Friend Zone | ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน (2019)
Friend Zone | ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน (2019)

จากการที่เราได้ดูเรื่องนี้ก็พบว่าเรื่องนี้มันสนุกและตลกมากๆ หลากหลายความรู้สึกทั้ง สนุกเฮฮา เศร้า และซึ้งไปกับมิตรภาพของตัวละครทั้งสอง ภาพสวยมากๆไม่รู้ว่าทีมงานไปสรรหามาจากไหน ยิ่งเห็นทะเลไทยแล้วรู้สึกสวยมากพร้อมวิวพระอาทิตย์ตก เพลงประกอบก็ดีมากๆทำให้เราฟังเพลงคิดมากในหลายภาษา ตัดต่อก็ดีนักแสดงก็เล่นได้ดีมากๆเช่นกัน

 

พอผมดูหนังเรื่องนี้จาก เว็บหนังออนไลน์ แล้วรู้สึกประทับใจมาก รู้สึกว้าวมากตอนเห็น เจียวง MissA นักร้องจากเกาหลีมาเล่นเรื่องนี้ด้วย เว็บ 365hd.net มีหนังดีๆเยอะมากให้เราได้รับชมผ