American Pie 6 Presents Beta House | เปิดหอซ่าส์ พลิกตำราแอ้ม (2007)

American-Pie-6 (2007)

American Pie 6 Presents Beta House หากใครเป็นคอหนัง American Pie คงจะรู้ว่าเป็นหนัง 18+ แต่เดี๋ยวก่อน หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่ทะลึ่งอย่างเดียวนะคะ แต่ยังสอดแทรกเรื่องเพื่อนและความตลก ให้เราได้ฮากับมุขต่างๆด้วย จากที่เราพูดมาทั้งหมดนี้ เพราะว่าวันนี้เราจะหยิบหนังจาก เว็บดูหนัง เรื่องนี้มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านและดูกันค่ะ

American-Pie-6

American Pie 6 เป็นภาพยนตร์ ตลก Comedy เรื่องราวของภาคนี้มีจุดศูนย์กลางอยู่ที่หอพัก Beta House ที่พ่อหนุ่มพระเอกของเราอีริค สติฟเลอร์ (John White) ต้องย้ายเขามาอยู่ และต้องสืบทอดตำนานหื่นจากญาติผู้พี่ ดไวท์ สติฟเลอร์ (Steve Talley) ผู้นำแห่ง Beta House ที่มีประเพณีบ้าๆ เพียบ ก็ต้องมาลุ้นกันว่าอีริคจะสามารถสืบทอดต่อได้ไหม และยังต้องหาทางเอาชนะใจสาวสวยแอชลี่ย์ (Meghan Heffern) พร้อมทั้งรับมือกับพวกหอพักไฮโซที่หมายจะล้มบ้าน Beta House ให้ออกไปจากสารบบของมหาลัย

หลังจากเทรซี่แฟนสาวของเขาเลิกรากับเขาเอริกสติฟเลอร์และไมค์คูซเพื่อนของเขาคูซแมนก็มาถึงมหาวิทยาลัยมิชิแกนในฐานะนักศึกษาใหม่ เมื่อมาถึงหอพักของเขาเอริกได้พบกับหญิงสาวชื่อแอชลีย์โธมัสขณะที่เธอกำลังอาบน้ำในห้องน้ำที่มีสหศึกษา จากนั้นเขาก็พบกับเพื่อนร่วมห้องคนใหม่ของเขาบ็อบบี้และมาร์กี้แฟนสาวของเขาในขณะที่พวกเขากำลังมีเซ็กส์ จากนั้นเอริกก็ได้รับการต้อนรับจากลูกพี่ลูกน้องของเขาหัวหน้ากลุ่มพี่น้องเบต้าเฮาส์ซึ่งเชิญเอริก,คูซและบ็อบบี้มางานปาร์ตี้เบต้าเฮาส์พวกเขาได้พบกับเวสลีย์ซึ่งเป็นเก้าอี้เร่งรีบของเบต้าเฮาส์ที่ประสบกับอาการหน้ามืดหลังจากดื่มแอลกอฮอล์และเรียนรู้ว่าพวกเขาจะมีสิทธิ์ได้รับสัญญาเข้าเบต้าเฮาส์ได้อย่างไร พวกเขายังได้รับแจ้งจากดาไวท์ด้วยว่าซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มคนที่ร่ำรวยได้พยายามปิดเบต้าเฮาส์เอริกและแอชลีย์เริ่มออกเดทกัน แต่ในการออกเดทครั้งแรกที่ร้านอาหารเอริค มีซุปร้อนๆหกใส่ขาโดยไม่ได้ตั้งใจ แอชลีย์จึงพาเขาไปที่ห้องของเธอเพื่อทำความสะอาด ขณะที่แอชลีย์ถูโลชั่นที่ต้นขาของเอริกเขาจะมีการแข็งตัวโดยไม่สมัครใจและอุทานโดยไม่ได้ตั้งใจกับทรัพย์สินของเธอ เอริกขอโทษและอธิบายกับแอชลีย์ว่า หลังจากเลิกกับเทรซีเขาไม่ได้อุทานมาสี่เดือนแล้ว การช่วยตัวเองเป็นเรื่องต้องห้ามในบ้านเพราะเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ 

ในขณะเดียวกันคูซตกหลุมรักเดนิสเพื่อนร่วมห้องของแอชลีย์ อย่างไรก็ตามเธอรู้สึกประหม่าเกี่ยวกับการโชว์อวัยวะเพศและมีเซ็กส์กับเขาดังนั้นเธอจึงให้คูซชักว่าวแทน หลังจากคุยกับเอริกบ็อบบี้และดไวท์เกี่ยวกับเดนิสคูซ ก็เกิดความสงสัยว่าเดนิสอาจมีอวัยวะเพศ ดไวท์จึงกระตุ้นให้เขาค้นหาโนอาห์เลเวนสไตน์ศิษย์เก่าของเบต้าเฮาส์เป็นผู้ชนะคนสุดท้าย ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกลับมาที่วิทยาเขตเพื่อจัดการแข่งขัน เกมแรกชนะโดยเบต้าเฮาส์ขณะที่ดาไวท์และเอ็ดการ์แข่งขันกันในการถอดเสื้อชั้นในของเด็กผู้หญิงออกกรีก เฮาส์ชนะสามแมตช์ถัดไปการแข่งขันเปลี่ยนการดวลกระบี่กระบองจับหมูทาน้ำมันและการแข่งขัน69 แบบ 2คน เบต้าเฮาส์ชนะการแข่งขันครั้งที่ห้าและหก การแข่งขันรูเล็ตรัสเซียระหว่างดไวท์กับเอ็ดการ์ด้วยน้ำเชื้อม้าอายุ และการแข่งขันดื่มเบียร์ระหว่างสมาชิกทุกคนของทั้งสองบ้านในที่สุดเวสลีย์ชนะผ่านทางถัง

หลังจากที่เราดู หนังเต็มเรื่อง เรื่องนี้จบแล้ว ภาคนี้มันกลับไม่มีอะไรสอดแทรกให้คิดเลย นอกจากเรื่องเซ็กส์และความสนุกในมหาลัยอย่างเดียว ซึ่งเราก็รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย แต่ถ้าหากใครชื่นชอบตัวละครอย่าง สติฟเลอร์ ก็คงต้องชอบหนังเรื่องนี้ด้วยอย่างแน่นอน อเมริกันพายภาคนี้ไม่มีอะไรดี นอกจากนางเอกของเรื่องที่สวย โดนใจผู้ชายหลายคน ในเรื่องมีเหตุลามกมากมาย ก็อย่าลืมใช้วิจารณาญาณนะคะ บางฉากก็แรงอยู่ ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำค่ะ