Assassination Island (Final Kill) (2020)

Assassination-Island (2020)

Assassination Island  บางครั้ง ชีวิตประจำวันของคนเราก็เต็มไปด้วย ‘กรอบ’ ที่จำกัดเราเอาไว้ และ ภาพยนตร์ ก็คือสิ่งที่พาเราหลีกหนีจากชีวิตที่จำเจเพื่อไปพบกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น หนังแอ็คชั่น คือ หนังอีกประเภทที่พาเราเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความเร้าใจโดยที่เราไม่ต้องเอาชีวิตไปเสี่ยงจริงๆ และมันก็ช่วยกระตุ้นอะดรีนาลีนในตัวเราได้เป็นอย่างดี และหนังที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี กันในวันนี้จะเกี่ยวกับอะไร เราลองตามมาดูกันเลย

Assassination-Island

Final Kill หรืออีกชื่อ Assassination Island เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เรื่องราวของทหารรับจ้างที่ได้รับการว่าจ้างให้ปกป้องคู่สามีภรรยาที่ซ่อนตัวอยู่ในอเมริกากลางจากครอบครัวอาชญากรรมที่โหดเหี้ยม ในงานมอบหมายสุดท้ายของเขาในฐานะผู้พิทักษ์มันกลายเป็นอันตรายอย่างรวดเร็วเมื่อกลุ่มมาเฟียลูกน้องของพวกมาเฟียลงมาในหมู่บ้านคอสตาริกาอันเงียบสงบในไม่ช้าตัวแทนก็รู้ว่างานนั้นมีมากกว่าที่คิดและต้องใช้ประสบการณ์ทั้งหมดเพื่อทำให้พวกเขามีชีวิต

โรม หนุ่มใหญ่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่คุ้มกันเป้าหมาน ซึ่งตอนนี้ เค้ากำลังคุ้มกันผู้หญิงคนหนึ่งจากนักฆ่า ระหว่างที่เค้าคอยคุ้มกัน นักฆ่าปรากฏตัวขึ้น โรมจึงลอบไปฆ่านักฆ่าคนดังกล่าว ปรากฏว่า นักฆ่ากลับจับเป้าหมายไว้ได้ และบอกให้โรมวางปืนลง ขณะที่โรมกำลังวางปืน นักฆ่าจึงจ่อปืนไปที่โรมแล้วลั่นไก ปรากฏว่า ไม่มีกระสุนในรังเพลิง โรมเห็นดงันั้น จึงฆ่านักฆ่า แล้วปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จในที่สุด โรมกลับมายังสำนักงาน เพื่อพบกับไรเซอร์ ซึ่งเป็นคนที่คอยป้อนงานให้เค้า ระหว่างนั้น เค้าได้เจอกับพอลลี่ ซึ่งทำงานเหมือนกับโรม แต่โรมไม่ค่อยชอบหน้าพอลลี่มากนัก จึงได้คุยกับพอลลี่นิดหน่อย หลังจากนั้น โรมจึงเข้าพบไรเซอร์ และบอกว่า เค้าจะวางมือจากวงการนี้แล้ว ไรเซอร์จึงถามว่า คุณมีเงินพใช้หลังวางมือใช่ไหม ทั้งหุ้นกู้ พันธบัตร และเงินสดที่ทางบริษัทเตรียมไว้หลังคุณวางมือ โรมตอบว่า เค้าไม่อยากทำงานนี้อีกแล้ว ไรเซอร์จึงขอร้องว่า เค้ามีงานสุดท้ายให้ทำ ตอนแรกโรมปฏิเสธ แต่ไรเซอร์คะยั้นคะยอ โรมจึงรับงานนี้ ไรเซอร์อธิบายว่า งานนี้คืองานคุ้มกัน 2 สามีภรรยา สามีชื่อ เรย์ และภรรยาชื่อ คามิลล่า เรย์ได้ยักยอกเงินของแก็งค์มาเฟียฟลาเทลลี่จำนวน 8 ล้านดอลล่าร์ ซึ่งอีก 3 วัน เรย์จะขึ้นให้การต่อรัฐ เพื่อเอาผิดมาเฟียฟลาเทลลี่ โรมจึมเดินทางไปคอสตาริก้าทันที เมื่อโรมถึงคอสตาริก้า เค้าเดินทางต่อไปยังคฤหาสน์ซึ่งเป็นเซฟเฮ้าส์ของเรย์และคามิลล่า เมื่อไปถึงเซฟเฮ้าส์ โรมได้พบกับลอร่า ซึ่งเป็คนดูแลคฤหาสน์นี้ หลังจากรอล่าแนะนำคฤหาสน์หลังนี้เสร็จ เธอนำโรมไปพบเรย์และคามิลล่า ซึ่งขณะนั้น ทั้ง 2 กำลังว่ายน้ำอยู่ เมื่อโรมไปเจอทั้ง 2 เค้าโมโหมาก เพราะทั้ง 2 ไม่กลัวอันตรายอะไรเลย โรมจึงต่อว่าเรย์และคามิลล่าไป 

ในคืนนั้นเอง เรย์และคามิลล่าขอคุยกับโรม เพราะเค้า 2 คน อยากทำอะไรก็ได้ตามที่ใจอยากทำ อยากไปตลาดหรือชายหาด โรมก็ต้องทำหน้าที่คอยคุ้มกัน ทำให้โรมโมโหมาก เค้าจึงโทรหาไรเซอร์อีกครั้ง และบอกว่า ทำไมเป้าหมายไม่ระวังตัวบ้างเลย ไรเซอร์ตอบว่า ขอให้อดทนแค่ 3 วัน แล้วก็จบงาน และในคืนนั้นเอง ขณะที่โรมกินเหล้าอยู่ที่ริมสระ คามมิลล่าว่ายน้ำมาหาโรม และขอโทษที่พูดไม่ดีไป เอจึงเล่าให้ฟังว่า สาเหตุที่ขโมยเงินจากพวกมาเฟีย เพราะเธอจะนำเงินไปรักษาแม่ที่ป่วยอยู่ โรมจึงเล่าถึงงานที่เค้าเคยทำ เค้าต้องคุ้มกันเป้าหมายคนหนึ่ง ซึ่งนอนอยู่ในโรงพยาบาล ขณะทีเฝ้าอยู่หน้าห้อง มีช่างมาทำงานบริเวณนั้น และมีพยาบาลเข็นเตียงมาใกล้ๆ ทันใดนั้น พยาบาลที่เข็นเตียงยิงปืนใส่โรม โรมจึงยิงต่อสู้ จนพยาบาลตายในที่สุด ส่วนช่างที่ทำงานบริเวณนั้นเป็นนักฆ่าเช่นกัน เอาค้อนฟาดไปที่โรม จนโณมเคลื่อนไหวไม่ได้ ขณะที่ช่างจะเข้าไปจัดการเป้าหมาย โรมใช้แรงเฮือกสุดท้าย หยิบปืนและฆ่าช่างตายในที่สุด หลังจากเล่าจบ เรย์ว่ายน้ำมาคุยด้วย โรมจึงต่อว่าเรย์ว่า คิดยังไงไปขโทยเงิน แล้วไปฟ้องรัฐ เพราะยังไง รัฐก็จะยึดเงินทั้งหมด แต่เรย์บอกว่า เค้าไม่ได้ยักยอกมาแค่ 8 ล้านดอลล่าร์ แต่ทั้งหมดคือ 23 ล้านดอลล่าร์ เพราะอีก 15 ล้านดอลล่าร์เป็นบัญชีที่พวกมาเฟียไม่รู้ พวกเค้าจะฮุบเงิน 15 ล้านดอลล่าร์ไว้เอง เช้าวันต่อมา เรย์และคามิลล่าอยากไปชายหาด โรมจึงต้องไปคอยคุ้มกันด้วย ระหว่างที่คุ้มกัน โรมเห็นพอลลี่แถวนั้น จึงรีบไปคุยด้วย เค้าได้ความว่า ไรเซอร์ส่งพอลลี่มาคุ้มกันอีกคน เผื่อโรมทำงานพลาด โรมจึงไม่พูดอะไร แล้วรีบบอกให้เรย์และคามิลล่ากลับเซฟเฮ้าส์ เช้าวันต่อมา เรย์เดินมาถามโณมว่า ทำไมต้องส่งคนมาเพิ่ม โรมเลยบอกว่า เพราะเค้าแก่มั้ง เลยส่งคนมาเพิ่ม แต่เค้าสงสัยว่า พอลลี่ทำงานด้านทวงหนี้ ไม่ใช่งานด้านคุ้มกัน ทำไมถึงถูกส่งมาทำงานนี้ เค้าจึงเล่างานที่เค้าเคยทำก่อนจะมาเป็นผู้คุ้มกัน เค้าทำงานเป็นคนทวงหนี้มาก่อน เค้าต้องซ้อมและทรมานลูกหนี้ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ แต่เค้าไม่ชอบงานนั้น จึงย้ายงานมาเป็นเจ้าหน้าที่คุ้มกัน ในเย็นวันนั้นเอง โรมสังเกตว่ามีผู้บุกรุก เค้าจึงให้เรย์และคามิลล่าไปซ่อนตัว

หนังสนุกมากค่ะ พระเอกแสดงได้กวนมาก ส่วนฉากแอ็คชั่นก็เฉยๆ ไม่ได้หวือหวาอะไร ใครชอบหนังแนวมาเฟีย คุ้มกันเป้าหมาย ลองมาดู หนังออนไลน์ เรื่องนี้ดูค่ะ บอกได้เลยว่าต้องถูกใจเพื่อนๆแน่นอนค่ะ