Benny Loves You | เบนนี่ ซี้โหดตุ๊กตาเฮี้ยน (2019)

Benny-Loves-You (2019)

Benny Loves You ตุ๊กตา คือ เพื่อนตัวโปรดของเด็กหลาย ๆ คน ที่อยู่เคียงข้างยามเหงา ตุ๊กตาแสนน่ารักน่ากอด แต่ใครจะรู้ล่ะว่าภายใต้ความลับของตุ๊กตาบางจำพวก มีที่มาที่ไปที่ชวนสยอง มันไม่ได้น่ารักอย่างที่คิด แล้ววันนี้เราจะมาชวนเพื่อนๆไป ดูหนังออนไลน์ฟรี เกี่ยวกับตุ๊กตาเหล่านั้นที่แอบซ่อนความสยอง กับภาพยนตร์เรื่อง Benny Loves You

Benny-Loves-You

Benny Loves You ภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror เขียนบทและกำกับโดย Karl Holt แอชลีย์ เด็กเหลือขอนิสัยเสีย ได้ของขวัญใหม่และทิ้งตุ๊กตาหมีตัวเก่าของเธอ คืนนั้นตุ๊กตาหมีดึงเธอเข้าไปในตู้เสื้อผ้าแล้วลืมตา แจ็ค นักออกแบบของเล่นที่ล้มเหลว พึ่งพาพ่อแม่ของเขาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งพวกเขาถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุประหลาดในวันเกิดอายุ 35 ปีของเขา สิบเดือนต่อมา แจ็คประสบปัญหาทางการเงินจากการอยู่คนเดียวโดยไม่ได้รับการสนับสนุนและต้องดูแลเรื่องการบำรุงรักษาและการจำนอง ขณะที่ถูกชายชื่อเดวิดขายบ้านของเขา แจ็คยังมองว่าริชาร์ดเพื่อนร่วมงานของเขาเป็นคู่แข่งกัน เมื่อเขาได้รับรางวัลนักออกแบบแห่งปี เนื่องจากความล้มเหลวในการออกแบบของเล่นของเขา แจ็คจึงถูกไล่ออกจากเจ้านายของเขา รอน และได้รับการว่าจ้างให้ดำรงตำแหน่งที่ต่ำกว่า แทนที่จะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง

แจ็คตัดสินใจเติบโตเป็นผู้ใหญ่และขายบ้าน เก็บของเล่น และความเศร้าของแจ็ค โยนตุ๊กตาลูกสุนัขชื่อเบ็นนี่ ของเล่นในวัยเด็กที่เขาโปรดปรานทิ้งไป อย่างไรก็ตาม เบนนี่ทำลายของเล่นตุ๊กตาของแจ็คทั้งหมด ซึ่งทำให้เขาต้องเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนมาสอบสวน อย่างไรก็ตาม พวกเขาแค่ดูถูกแจ็คและกินบิสกิตของเขา ที่ทำงาน แจ็คพบดอว์น ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยี และเริ่มสานสัมพันธ์ ที่บ้าน แจ็คพบว่าหัวของเดวิดอยู่บนเตียงข้างๆ เขา และในเช้าวันรุ่งขึ้น ร่างของเขาก็ทรุดตัวลงบนเก้าอี้ และเลือดของเขาก็ตกอยู่เต็มบ้าน เขาทำความสะอาดบ้านของเขาทันทีและหลีกเลี่ยงการถูกจับอย่างหวุดหวิดเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาเพื่อเอาของเหลือในบ้านเมื่อวันก่อน หลังจากที่เบนนี่ฉีกแมวด้วยเครื่องตัดหญ้าแจ็คก็ให้สัญญากับเบนนี่ว่าเขาจะอยู่ที่นี่ตราบเท่าที่เขาไม่ฆ่าใคร แจ็คได้รับแรงบันดาลใจจากเบนนี่ในการสร้างของเล่นหลายชิ้น ซึ่งทำให้รอนประทับใจและความสัมพันธ์ของเขาก็ใกล้ชิดกับดอว์นมากขึ้น นายหน้าคนหนึ่งแสดงให้ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อธาราดูเกี่ยวกับบ้านของแจ็ค ซึ่งกำลังลดราคาอยู่ แต่เบ็นนี่แทงนายหน้าด้วยป้ายไม้ และบังคับให้ทาราต้องซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้หลังคาของแจ็คเป็นเวลานาน แจ็คกลับมาบ้านและตกใจกับเบนนี่อีกครั้ง เขาจึงเก็บเขาไว้ในกล่องสำหรับออกเดทกับดอว์นในค่ำคืนนี้

เบนนี่ปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระเมื่อรอนส่งสุนัขพรีเชียสของเขาออกไป ซึ่งเบนนี่ฆ่าโดยการแฮ็กมันที่ด้านหลังด้วยขวาน ดอว์นเล่าเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าเศร้าเมื่อพ่อของเธอสะดุดตุ๊กตาตัวโปรดของเธอ เอมี่ และคอหัก แจ็คตัดสินใจที่จะแกล้งแกล้งการตายของพรีเชียสด้วยการแทงเขาแล้วโยนเขาออกไปนอกหน้าต่างและขึ้นไปบนรถของรอน เพื่อปกป้องดอว์นจากเขาที่ถูกกล่าวหา รอนไล่แจ็คออก แต่เบ็นนี่ไม่รู้ว่าแจ็คอารมณ์เสีย และพยายามเล่นกับแจ็คที่เครียดมาก เบนนี่ลักพาตัวรอน และแจ็คเห็นว่านี่เป็นโอกาสที่จะได้งานคืน แต่เบนนี่โยนเครื่องมือทำสวนเข้าคอของรอนก่อนที่เขาจะถูกจ้างใหม่ แจ็คฝังเบนนี่ไว้ในป่าและใช้เวลากับดอว์นขณะที่พวกเขาทำความสะอาดการฆาตกรรมของรอน เบนนี่ขึ้นรถของดอว์น ซึ่งแจ็คพยายามอ้างว่าเบนนี่เป็นอันตราย เพียงเพื่อให้เพื่อนร่วมงานเยาะเย้ยและหัวเราะเยาะ เบนนี่แทงริชาร์ดในมือ และแจ็ค ดอว์น และริชาร์ดก็หนีออกจากห้อง ล็อคเบนนี่ไว้ข้างใน ซึ่งต่อมาสังหารหมู่คนงานที่เหลือ 

จบไปแล้วสำหรับ หนังชัดHD เรื่องนี้ ด้วยความที่หนังตั้งใจให้มันเพี้ยน ทุกอย่างที่ไม่สมเหตุสมผลในหนังจึงเป็นสิ่งที่รับได้ หรือพูดง่ายๆ ก็คือ หนังรู้ตัวดีว่าตัวเอง ‘คัลท์’ ตัวละครทุกตัวล้วนแต่ออกแบบมาให้น่าหมั่นไส้ ทำอะไรพิลึกพิลั่น แต่มันก็ทำให้บรรยากาศโดยรวมของหนังไปในทิศทางเดียวกัน มีหลายฉากที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับเราได้ สรุปคือเป็นหนังสยองขวัญที่พอเวลาผ่านไปจะกลายเป็นหนังในตำนานอีกเรื่อง