Cop Car | ล่าไม่เลี้ยง (2015)

Cop-Car (2015)

Cop Car ช่วงนี้ออกไปไหนก็เป็นกังวลกับ โควิด19 กันใช่ไหมทุกคน เพราะช่วงนี้มันกลับมาระบาดอีกรอบแล้ว อยากพักผ่อน แต่ไม่อยากออกไปข้างนอก ก็ต้องหาหนังจาก เว็บหนังHD ดูอยู่ที่บ้าน เราขอแนะนำหนังเรื่อง Cop Car หรือในชื่อไทย ล่าไม่เลี้ยง ดูหนังแบบสนุกๆ ไว้เพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย บอกได้เลยว่าหนังที่เราเลือกมานั้นโคตรบันเทิงเพราะหนังไอเดียดีมาก

Cop-Car

Cop Car (ล่าไม่เลี้ยง) เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller นายอำเภอKretzer จอมทุจริตที่เอาแบบที่เขาสวมเสื้อเชิ้ตและเขาก็ทิ้งปืนพกอยู่บนเบาะหลังของเขาตำรวจรถ คนที่เอาศพออกจากรถของเขาแล้วลากและยอมทิ้งมันไปในที่ปกคลุมไปด้วยหลุมในป่าและเทกระเป๋าของ quicklime ในนั้น ในขณะเดียวกันสองคนที่หลบหนีและเยาวชนที่กระทำทราวิสและแฮริสันมาทั่ว Kretzer ของไปแล้ว เพราะเชื่อว่าเป็นทอดทิ้งพวกเขาจี้รถและไปพักผ่อนแบบหลอกไปเชือดล่ะมั้ง เมื่อหารถของเขาหายไปแล้ว Kretzer เรียกว่าเป็นการ dispatcher แมรี่อัลเลนจะบอกเธอว่าเปิดวิทยุของเขาลดลงดังนั้นเขาน่าจะสามารถติดต่อผ่านโทรศัพท์ ขณะที่เด็กผู้ชายความเร็วลงรถผิดเลนเพ่งพินิจหายไปผู้หญิงขับรถในสวนมาเลนในการที่ลานจอดรถ Kretzer ขโมยรถแต่หลังจากการจับกุมเขาทิ้งมันและติดมันกับของเขารถกระบะเมื่อเขามาถึงบ้าน อัลเลนมีอิทธิพลกับเขาของรายงานที่ถูกพรากไปจากรถขับเคลื่อนด้วยเด็กชายสองคนที่อายุไม่ถึง10 เขามีคำสั่งให้เธอมารายงานและมีเธอบอกแบ่งงานเพื่อสลับการวิทยุอื่นๆ ก่อนที่เขาใช้ปกติช่องทางในการเรียกให้เด็กๆ ไม่เป็นประโยชน์

ทราวิสและแฮริสันกำลังเล่นอยู่กับ Kretzer ของอาวุธแต่พวกเขาได้ยินเสียงเคาะจากรถของ.. เปิดมันจะมี bloodied คนบังคับเหมือนคนที่ Kretzer ก่อนหน้านี้จำหน่ายไปแล้ว เขาจัดการที่จะโน้มน้าวให้เด็กๆเขาหลุดหลังจากได้รับแจ้งเกี่ยวกับKretzerเป็น “ผู้ชายไม่ดี”  ที่บ้าน Kretzer ทิ้งถุงจากที่เขาเข้าไปในห้องน้ำและในกระเป๋าของเงินสด เขาได้ยินแฮริสันบนรถกระบะเขาวิทยุและหยิบโทรศัพท์ที่แฮริสันอ้างว่าทำให้รถปลอดภัยและบอกเขาในสถานที่จริงผู้ชายจากลำต้นทรยศต่อเด็กๆ และทำให้แฮริสันเอาปืนจี้จะบอก Kretzer ในสถานที่ดังนั้นเขาสามารถใช้การแก้แค้น เขาและน้องชายของเขาศพจากก่อนหน้านี้เป็นส่วนหนึ่งของยากับ Kretzer ไปแบบผิดๆ ล็อคพวกเขาในรถ ‘วินาทีหลังรถเขาขู่เด็กผู้ชาย’ ครอบครัวและการเตือนพวกเขาจะไม่บอก Kretzer ที่เขากำลังซ่อนก่อนไปแอบอยู่ใกล้โรงสีข้าว Kretzer มาถึงแล้วเห็นการเปิดประตูเข้ารถตำรวจและต้องใช้เวลาถึงหลังรถยนต์ว่ามีการว่ามีบางสิ่งที่ไม่เหมาะเลย

ผู้หญิงที่รถเด็กผู้ชายเกือบชนก่อนหน้านี้ Bev แล้วเดินไปสู่รถตะโกนเสียงดังใส่พวกเด็กๆ เธอเห็น Kretzer ที่อ้างว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเขาขอให้เธอหากุญแจในทิศทางที่เขาคาดว่าผู้ชายคนนั้นเป็นการซ่อนตัว Bev ที่ว่างชายคนหนึ่งจากกระโปรงท้ายและทำให้ไปตำแหน่งที่อยู่ของเขาก่อนที่เธอเป็นยิงและฆ่าโดยคนที่กระตุ้นให้เกิดการยิงต่อสู้กับเขาและ Kretzer, Kretzer สามารถที่จะได้ฆ่าไอ้คนนั้นแต่ว่าจะได้รับบาดเจ็บจากการกระบวนการเด็กผู้ชายหนีรถโดยการยิงออกไปนอกหน้าต่างแต่ทราวิสได้รับผลกระทบจากหนึ่งในแฉลบจากหนีทางความพยายาม แฮร์ริสันต้องใช้รถตำรวจไปหรือขับรถลงเพื่อขอความช่วยเหลือสำหรับทราวิสแต่ Kretzer การฟื้นตัวดีขึ้นดังนี้พวกเขาในรถบรรทุกของเขาในขณะที่ตีพวกเขาผ่านวิทยุ ด้วยคืนลดลงและการไม่รู้วิธีที่จะรถยนต์ของไฟแฮร์ริสันไม่สนใจ

ถ้าถามเราว่า หนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้ สนุกไหมเราก็ตอบได้ว่าเรื่อยๆ ค่ะ คือไม่ได้เด็ดเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ถึงกับน่าเบื่อจนเกินไป หนังมีปมให้ติดตามพอสมควร เพียงแต่ปมมันอาจไม่ได้ดึงดูดให้คนดูสนใจได้แบบตลอดรอดฝั่ง มีช่วงอืดช้าเป็นพักๆ เลยทำให้ความน่าสนใจขึ้นๆ ลงๆ อยู่เหมือนกัน ดาราในเรื่องคนที่ดังๆ ก็คือ Kevin Bacon ที่เล่นได้ดีตามมาตรฐาน ในขณะที่เด็ก 2 คนก็เล่นได้พอเหมาะ อาจไม่ถึงกับเด่นสุดๆ แต่ก็ถือว่ามีส่วนช่วยประคองหนังไปจนจบได้ แต่ไอเดียเรื่องน่าสนใจจริง