Coyote Ugly | บาร์ห้าว สาวฮ็อต (2000)

Coyote-Ugly (2000)

ว่ากันตามจริง Coyote Ugly ไม่ใช่ยอดหนังดีที่มีคุณภาพสูงส่ง มันอาจมีบ้างที่เนื้อส่วนยังไม่ลงตัว การแสดงอารมณ์ของดาราไม่ถึงขีด หรือความเข้มข้นก็ยังไม่มากมาย แต่รู้อะไรไหมคะ เราชอบหนังเรื่องนี่้จัง ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะเนิ่นนานมาแล้ว แต่เราก็ยังกลับมา ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องนี้อีก เพราะอะไรนะหรอ ถ้าเพื่อนๆอยากรู้ ก็ตามมาดูกันเลย

Coyote-Ugly

Coyote Ugly ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหนังแนว Music คอมเมดี้ Comedy กำกับโดย David McNally เรื่องย่อ ไวโอเลต แซนฟอร์ด (ไพเพอร์ เพอราโบ) สร้างฝันที่จะเป็นนักแต่งเพลงชื่อดัง จึงเดินทางสู่นิวยอร์ก ทว่ากลับจนหนทางและยากไร้ แต่โชคชะตาได้พลิกผัน เมื่อสาวน้อยขี้อายและไร้เดียงสาได้งานเป็นบาร์เทนดี้ ในโคโยตี้ อั๊กลี่ บาร์สุดฮ็อตที่มันส์สุดเหวี่ยง สาวฮ็อตกลุ่มนี้ต่างโชว์ลีลาสุดเปรี้ยว และยั่วยวน ต่อหน้าลูกค้าแน่นร้านที่รอชมลีลาสะบัดของพวกเธอ

ไวโอเลตพนักงานเสริฟร้านพิซซานิวเจอร์ซีเดินทางไปตามหาความฝันที่นิวยอร์ค พ่อของไวโอเลตเป็นพนักงานเก็บเงินค่าทางด่วนไม่อยากให้ลูกสาวจากบ้านไปไกล ไวโอเลตฝันอยากเป็นนักแต่งเพลงจริงๆแล้วอยากแก้ปมของแม่ที่ไม่กล้าขึ้นร้องเพลง (จริงๆแล้วแม่ของไวโอเลตเป็นนักร้องแต่เพราะอยากดูแลครอบครัวเลยเลิกร้องเพลง) ไวโอเลตเข้าใจผิดไปเองโดยที่พ่อก็ไม่ได้แก้ กลอเรียเพื่อนรักของไวโอเลตขับรถไปส่งที่ห้องเช่าและทิ้งเงินเก็บไว้ให้ ไวโอเล็ตมีปัญหาไม่สามารถร้องเพลงเพลงต่อหน้าคนอื่นได้ ไวโอเลตไปส่งเดโมเทปแต่ไม่มีบริษัทไหนรับ ไวโอเลตไปเจอเควิน โอดอนเนลพนักงานย่างเนื้อแต่ถูกหลอกให้เข้าใจผิดว่าเควินทำงานในวงการเพลง ไวโอเลตฝากเดโมเทปให้เควินแล้วสุดท้ายความลับก็แตกว่าเควินเป็นแค่คนย่างเนื้อ ห้องของไวโอเลตถูกปล้น ไวโอเลตได้ยินพวกสาวโคโยตีคุยกันแต่ละคนเงินสะพัดมาก โซอีหนึ่งในโคโยตีกำลังจะลาออกไวโอเลตเลยไปสมัครงานที่บาร์โคโยตี อักลีของลิล ลิลตกลงให้ไวโอเลตมาทดลองงาน พอเห็นท่าเต้นไวโอเลตถึงกับอึ้งทำไม่ได้แต่บังเอิญที่บาร์มีเรื่องกันไวโอเลตสามารถไกล่เกลี่ยได้เพราะเคยทำงานร้านอาหารมาก่อนลิลเลยเปลี่ยนใจรับไวโอเลตเข้าทำงาน ไวโอเลตบอกพ่อว่าทงานที่บาร์แต่ไม่ได้บอกรายละเอียด ไวโอเลตไปขอเทปคืนจากเควิน ไวโอเลตไปทำงานแล้วบังเอิญไปมีเรื่องกับตำรวจเข้า ลิลเลยให้ไวโอเลตหาเงินชดเชยให้ได้ เควินตามไวโอเลตไปที่บาร์พอดีไวโอเลตเลยจัดประมูลเควินได้เงินตามที่ลิลต้องการ หลังเลิกงานไวโอเลตไปต่อกับเควินจนถึงเช้า เควินรับหลายจ็อบมากตอนเช้าก็ชวนไวโอเลตไปรับจ้างขนปลา เควินไปส่งไวโอเลตที่ห้องแล้วตามไปจูบลา

บาร์ห้าว สาวฮ็อต

ไวโอเลตถูกนักข่าวถ่ายรูปตอนเต้น บาร์เกิดเรื่องชุลมุน ไวโอเลตเลยคว้าไมค์ขึ้นมาร้องคลอไปกับตู้เพลงทำให้คนหันมาสนใจเหตุการณ์สงบลงได้ เควินพาไวโอเลตไปจัดฉากฝึกให้ไวโอเลตร้องเพลงตอหน้าผู้ชมแล้วก็มีอะไรกัน ไวโอเลตร้องเพลงให้เควินฟังในความมืด (But I do love you) ไวโอเลตเริ่มไปได้สวยกับงานและเริ่มคบกับเควิน พ่อของไวโอเลตเห็นรูปในหนังสือพิมพ์ก็โกรธไม่ยอมพูดกับไวโอเลต เควินติดสินบนเพื่อน(ด้วยหนังสือการ์ตูนที่สะสม) เพื่อให้ไวโอเลตได้ขึ้นร้องเพลงในร้าน แต่งานที่บาร์ยุ่งมากและลิลก็ไม่ให้ไวโอเลตไปไวโอเลตเลยผิดนัดกับเควิน ทำให้เควินโกรธ มาถึงบาร์ก็เห็นคนพยายามลวนลามไวโอเลตเลยเกิดเรื่องชกต่อยกัน ลิลไล่ไวโอเลตออกเพราะมีกฎห้ามให้แฟนมายุ่งที่บาร์ ไวโอเลตกลับไปร่วมงานแต่งงานของกลอเรีย เควินพยายามโทรหาไวโอเลตแต่ไวโอเลตรับสายไม่ทัน คืนนั้นพ่อของไวโอเลตเกิดอุบัติเหตุไวโอเลตกลับไปดูแลพ่อและปรับความเข้าใจกันพ่อเล่าเรื่องแม่ ว่าจริงๆแล้วแม่ไม่ได้กลัวเวทีอย่างที่ไวโอเลตเข้าใจ ไวโอเลตส่งผลงานอีกครั้ง (Can’t fight the moonlight) ลิลมาชวนไวโอเลตกลับไปทำงาน ไวโอเลตได้รับการติดต่อให้ไปแสดง ลิลปิดบาร์พาสาวๆไปดูไวโอเลต พ่อของไวโอเลตกับกลอเรียพาไวโอเลตไปแสดง แต่ไวโอเลตเกิดสติแตกขึ้นมาพ่อเลยพูดจนไวโอเลตเปลี่ยนใจกลับไปแสดงทันเวลา พอขึ้นเวทีไวโอเลตเริ่มออกอาการ เควินไปสับคัทเอาท์ ไวโอเลตกล้าร้องและแสดงได้ดี ตัดไปที่บาร์ของลิลลีแอนน์ ไรมส์มาร้องเพลงที่ไวโอเลตแต่งไวโอเลตขึ้นไปแจม ไวโอเลตซื้อหนังสือการ์ตูนคืนให้เควินและคืนดีกัน ไวโอเลตเปิดประมูลพ่อของตัวเองอย่างสนุกสนาน

เป็น หนังออนไลน์ เกี่ยวกับการเดินตามความฝัน สร้างแรงบันดาลใจ อาจไม่ใช่หนังที่ดีแบบพวกหนังรางวัล แต่เป็นหนังที่โดนใจคนดูไปไม่น้อย โดยเฉพาะวัยรุ่นยุคนั้น หนังดูง่าย ย่อยง่าย สบายๆ เพลงเพราะติดหู ติดทุกชาร์ท เปิดทุกวัน ใครไม่เคยดูหนังก็ต้องเคยได้ยิน นอกจากการเดินทางตามความฝัน สิ่งที่ทัชใจคือ ประเด็นความสัมพันธ์พ่อลูก เพื่อนร่วมงาน แฟน ทำให้รู้สึกประทับใจ ดูจบแฮปปี้มีความสุข