Death Sentence | คนคลั่ง ฆ่า สั่ง ตาย (2007)

Death-Sentence (2007)

Death Sentence สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านหลายวันมานี้ดูเหมือนว่าสภาพอากาศจากค่อนข้างแปลปวนกลางวันร้อนส่วนกลางคืนนั้นฝนตกค่อนข้างที่จะหนัก อย่างไรก็ตามเราอยากให้ท่านผู้อ่านทุกท่านดูแลสุขภาพร่างกายในวันที่สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงแบบนี้กันด้วย ซึ่งหากใครกำลังมองหาภาพยนตร์ กิจกรรมทำแก้เบื่อระหว่างวันแล้วแล้วก็เราขอแนะนำกันมารับชมภาพยนตร์บน เว็บหนังHD ให้หายเบื่อกันดีกว่าและในวันนี้ภาพยนตร์ที่เราจะหยิบนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักนั่นก็คือภาพยนตร์หนังเรื่อง Death Sentence คนคลั่ง ฆ่า สั่ง ตาย

Death-Sentence

Death Sentence ภาพยนตร์หนังแก้แค้นสุดโหดที่เรียกได้ว่ามีฉาก แอคชั่น Action อย่างดุเดือดพร้อมกับ การสะท้อนสังคมได้เป็นอย่างดี และแฝงข้อคิดเล็กๆน้อยๆให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้หวนกลับไปคิดหลังรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จบอีกด้วยในส่วนของเรื่องดาวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้แต่ผู้อ่านทุกท่าน มารับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จากเรากันได้เลย

โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ นิค ฮูม เพราะเกินนักธุรกิจที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและในวันนี้นั้นเขาและภรรยาพร้อมกับลูกชายทั้งสองคนของของเขา ขับรถกลับจากดูลูกชายคนโตที่แข่งขันฮ้อกกี้ และในระหว่างทางนั้นพวกเขาก็ได้แวะเข้าปั๊มแห่งหนึ่งที่มีสภาพค่อนข้างเสื่อมโทรม เพื่อพักและซื้ออาหาร ก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อลูกชายของเข้านั้นเข้าไปซื้อของในร้านค้า ลูกชายของเขานั้นกลับถูก โจรปล้นร้านฆ่าปาดคอตายอย่างดุเดือด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้นั้นเรียกได้ว่าทำเอานิคและภรรยาของเขา เสียใจเป็นอย่างมากเขาสามารถชี้ตัวฆาตกรที่เป็นคนทำคนนั้นได้ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นเพียงแค่ คนธรรมดาที่พยายามดำเนินเรื่องนี้เพียงคนเดียวจึงไม่สามารถดำเนินคดีนี้ เพื่อทวงความยุติธรรมของลูกชายตัวเองได้ และเขานั้นก็ได้สืบเรื่องจนรับรู้ว่า

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านสะดวกซื้อนั้นเป็นผลมาจากการทะเลาะของแก๊งค์นี้ นิค จึงได้คิดพยายามหาทางกำจัดแก๊งค์โหดนี้ซึ่งก็มีหัวหน้าแก๊งค์อย่าง บิลลี่ ดาเรย์ และทางเดียวที่เขานั้นทำได้นั่นก็คือการแก้แค้น ที่เป็นสิ่งเดียวที่เขานั้นทำได้ในตอนนี้ ซึ่งมันไม่ใช่การแก้แค้นที่ช่วยให้ คนชั่วรับความผิดเท่านั้นแต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าสภาพร่างกายและจิตใจของเขานั้นก็รกันแย่เลยทีเดียว แถมเขานั้นต้องทำทุกวิถีทางเพื่อทวงความยุติธรรมให้แก่ครอบครัวของตัวเองรวมไปถึงลูกชายที่ได้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ในวันนั้นอีกด้วย และการแก้แค่นี้นั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้นซึ่งนิคนั้นจะสังหารแก๊งเหล่านี้และทวงความยุติธรรมในครั้งนี้ได้หรือไม่ โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Death Sentence คนคลั่ง ฆ่า สั่ง ตาย

สรุปเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังอีกเรื่องที่ค่อนข้างสนุกเลยก็ว่าได้ เรื่องราวของเรื่องนั้นดูตรงไปตรงมา เนื้อหาของภาพยนตร์หนังเรืองนี้ค่อนข้างที่จะคาดเดาได้ง่าย และสะท้องมุมมองสังคมได้เป็นอย่างดีทำให้ได้เห็นถึงการทำงานของรัฐและระบบสังคมสังคมต่างๆ บอกได้เลยว่าใครชอบดูภาพยนต์หนังแนวแก้แค้นแล้วแหละก็ภาพยนต์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องทีอยากแนะนำให้ทุกๆท่านได้รับชมกันเลย แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นยังแฝงแง่คิดดีๆให้กับทุกท่านอีกด้วยว่า “การแก้แค้นนั้นไม่ใช้คำตอบของทุกอย่างมีแต่ทำให้สูญเสีย” และถึงอย่าไรก็ตามเราอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้ดูอาจจะสนุกถูกใจท่านผู้ชมก็เป็นได้