Doghouse | นรก มันอยู่ในบ้านหรือ (2009)

Doghouse (2009)

Doghouse หากคุณเคยปลาบปลื้มกับหนัง Zombie ตลกร้าย จากประเทศอังกฤษ แบบ Shaun of The Dead มาแล้ว เราขอแนะนำให้เพื่อนๆลองดู Doghouse ภาพยนตร์ที่หาดูได้จาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับซอมบี้ตลกร้ายอีกเรื่องที่ใส่มุขฮาๆ เด็ดสะระตี่ไม่แพ้กัน นับเป็นหนังซอมบี้ตลกร้ายเรื่องที่สอง นอกจากเรื่อง Zombieland ที่มาจากฝั่งอเมริกา ซึ่งความสนุกสนานเพลิดเพลินจากภาพยนต์ดูไม่แพ้กัน

Doghouse

Doghouse เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror คอมเมดี้ Comedy เรื่องย่อ เมื่อกลุ่มเพื่อนสนิท 6 คน ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่ห่วยแตกมากในเรื่องความรักคือพวกเขาไม่เคยดูแลความรักและไม่ให้เกียรติผู้หญิง พวกเขาแต่ละคนก็จะเจอผู้หญิงด่า ๆ แต่ทั้ง 6 คนนี้ก็ไม่ได้ว่าจะเลวร้ายไปหมดซะทุกคนแต่ละคนก็แตกต่างกันไปคนละแบบและวันหนึ่งพวกเขาทั้ง 6 คน ได้ตกลงกันว่าจะไปพักผ่อนยังเมืองเล็กๆในชนบท ซึ่งเป็นบ้านเกิดของสมาชิกคนหนึ่งในกลุ่ม แต่เมื่อพวกเขาเดินทางไปถึงเมืองนั้นพวกเขากลับต้องพบเจอเรื่องราวสุดสยอง

วินซ์ ( สตีเฟน เกรแฮม ) รู้สึกหดหู่ กับการ หย่าร้างของเขา เพื่อนของเขาหกคน นีล ( แดนนี่ ไดเออร์ ), ไมกี้ ( โนเอล คลาร์ก), เกรแฮม ( เอมิล มาร์วา ), แมตต์ ( ลี อิงเกิลบี้ ), แพทริก ( คีธ-ลี คาสเซิล ) และแบงคซี่ ( นีล มาสก์เคล ) พวกเค้าเลยตัดสินใจพาเขาไปเที่ยว วันหยุดสุดสัปดาห์แบบผู้ชายๆ พวกเขาจ้างรถมินิบัสที่ขับโดยแคนดี้ ( คริสตินา โคล ) ไปที่หมู่บ้านมูดลีย์ หมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งอ้างว่าผู้หญิงมีจำนวนมากกว่าผู้ชาย 4 ต่อ 1 แบ๊งค์ซี่พลาดรถบัสและเดินทางไปยังเมืองด้วยตัวเขาเอง เมื่อมาถึงเมือง เด็กๆ พบว่าที่นี่เงียบสงบและปราศจากผู้หญิงอย่างน่าประหลาดใจ ระหว่างทางกลับไปที่รถสองแถว ผู้ชายสังเกตเห็นเด็กสาววัยรุ่นสวมหน้ากาก ( อลิสัน แคร์โรลล์ ) ถูกทำร้ายโดยชายในชุดเครื่องแบบทหาร พวกเขารีบไปช่วยเธอและในความสับสนของช่วงเวลานั้น วัยรุ่นที่สวมหน้ากากก็ใช้มีดของทหารและแทงนีล พวกเขาวิ่งไปที่รถบัสที่ลากทหารที่หมดสติไปพร้อมกับพวกเขา แต่พบว่าแคนดี้ คนขับรถบัสที่ครั้งหนึ่งเคยฮอตของพวกเขาติดเชื้อแล้ว ผู้หญิงที่ติดเชื้อจำนวนมากขึ้นปรากฏตัวและเริ่มโจมตีพวกเธอขณะถอยกลับไปยังบ้านที่ยายของ ไมกี้ เป็นเจ้าของ ทหาร ( เทอร์รี่ สโตน ) ยอมรับว่าเมืองนี้ติดเชื้อจากเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้ผู้หญิงกลายเป็นมนุษย์กินเนื้อคน พวกผู้ชายพยายามขึ้นรถบัสอีกครั้ง โดยใช้นีลที่บาดเจ็บเพื่อล่อแคนดี้ออกไป อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงที่ติดเชื้ออีก 2 คนได้เข้าร่วมกับเธอและไล่ตามผู้ชายกลับไปตามถนน 

พวกเขากระจัดกระจายไปทั่วหมู่บ้าน ซ่อนตัวอยู่ในร้านขายของเล่น ร้านขายเสื้อผ้า และร้านขายเนื้อ แพทริคติดอยู่บนป้ายโฆษณา นีลวิ่งเข้าไปในบ้านแต่ถูกจับเป็นตัวประกันโดย ผู้หญิง อ้วน ที่ป่วยหนัก ซึ่งตัดนิ้วก้อยของเขาออกแล้วกินเข้าไป ในที่สุดนีลก็หนีออกมาและเข้าร่วมกับคนอื่นๆ ที่โบสถ์ท้องถิ่นหลังจากเผชิญเหตุร้าย ที่นั่นพวกเขาค้นพบศูนย์บัญชาการทหาร แมตต์ เติมพลังให้คอมพิวเตอร์และพูดคุยกับนักการเมืองท้องถิ่นอย่าง เม็กนัท เธอมีส่วนในการแจกจ่ายสารพิษที่ปลอมตัวเป็นผงซักฟอกชีวภาพ ทหารพบกล่องควบคุมและอธิบายว่ามันคืออุปกรณ์โซนาร์ที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสียงแหลมสูงที่จะทำให้ผู้หญิงที่เป็นซอมบี้ตกใจเมื่อพวกมันพัฒนาต่อไปเป็นสัตว์ประหลาด เฟส 2 ที่เร็วกว่า ฉลาดกว่า และแปลกประหลาดกว่า ผู้หญิงเปลี่ยนไปมาก แต่เมื่อทหารใช้อุปกรณ์โซนาร์พบว่าหยุดทำงาน จากนั้นเขาก็ถูกคุณยายของ ไมกี้ฆ่า ก่อนที่ แมตต์จะทุบกระบองเจ้าสัตว์ประหลาดน่านจนตายด้วยไม้กอล์ฟ บาดแผลจากสิ่งที่เขาทำ แมตต์เดินออกไปเพื่อ ทำให้เย็นลงและถูกฆ่าโดยสัตว์ประหลาด

เป็น หนังซอมบี้ ที่ได้รับการกล่าวขวัญในเชิงบวกอย่างมากมายทั้งจากผู้ชมและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ทั่วโลกแค่ฉากแอ๊คชั่น ฉากสยอง ฉากตื่นเต้นและได้ร่วมลุ้นระทึกไปกับพวกตัวละครในเรื่อง มันมีทั้งความสยองสุด ๆ และตลกร้ายแบบแสบสันต์ถึงทรวงดูเอามันส์แค่นั้นก็สุดยอดแล้วเดินเรื่องไม่ยืดเยื้อด้วย