Farewell Song | เพลงรักเราสามคน (2019)

หนังออนไลน์
หนังออนไลน์

Farewell Song | เพลงรักเราสามคน (2019)

หลังจากที่ซีรีส์เรื่อง เด็กใหม่ The Series ฉายทางทีวีไทย ก็มีหลายคนรู้สึกคุ้นกับคาแร็กเตอร์ตัวละครหลักอย่าง แนนโน๊ะ เด็กสาวผมหน้าม้าในชุดนักเรียนที่แสดงโดย คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล มีความคล้ายกับตัวละคร คานาโกะ ในหนังเรื่อง The World of KANAKO ที่รับบทโดย โคมัตสึ นานะ นักแสดงสาวดาวรุ่งชาวญี่ปุ่นสำหรับ โคมัตสึ นานะ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงญี่ปุ่นในวัย 12 ปี กับเวทีเดินแบบ ด้วยใบหน้าที่โดดเด่นและแตกต่างจากสาวญี่ปุ่น ทำให้เธอ เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น ก่อนจะแจ้งเกิดจากผลงานมิวสิควิดิโอเพลง Convenience Honeymoon ของ Chatmonchy ในปี 2012 ต่อด้วยการเล่นหนังสั้นในบท ซูมิเระ ใน Tadaima หนังสั้นของผู้กำกับ ชิมาดะ ไดซูเกะ ซึ่งเป็นก้าวแรกที่ นานะ เข้ามาเป็นนักแสดงภาพยนตร์เต็มตัว างเราเลยอยากแนะนำให้มาดู หนังออนไลน์ เรื่องนี้ และต่อมาก็ถูก เท็ตสึยะ นากาชิมะ ทาบทามให้มารับบท คานาโกะ ใน The World of KANAKO หนังที่ทำให้เธอโด่งดังไปทั่วเอเชียวันนี้เราเลยอยากแนะนำภาพยนตร์ที่นานะได้เล่นไว้และเราว่าหนังเรื่องนี้มีความแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นที่นานะเล่นกับภาพยนตร์เรื่อง Farewell Song เพลงรักเราสามคน

 

Farewell Song เพลงรักเราสามคน เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนว ดราม่า Drama กำกับภาพยนตร์โดย Akihiko Shiota นำแสดงโดย Nana Komatsu , Mugi Kadowaki , Ryo Narita , Akinobu Shinoyama , Marika Matsumoto , Takaya Aoyagi , Yuya Matsuura , Yukiko Shinohara , Makita Sports และ Yuzumi Shintani

 

เพราะความรักใน หนังออนไลน์ เรื่องนี้ไม่ได้มีที่ว่างพอสำหรับ 3 คน Farewell Song เป็นเรื่องราวของฮารุ และ เลโอะ ที่ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ ฮารุเลโอ (HaruLeo) แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ ชิมะ อดีตโฮสต์เก่า ที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่า เขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ ระหว่างที่วงมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อย ๆ วันหนึ่ง ฮารุ และ เลโอะ ก็ตัดสินใจจะยุบวง ฮารุเลโอะ ออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ตด้วยกัน เป็นครั้งสุดท้ายที่ ฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด พร้อมกับความรู้สึกแท้จริงที่ค่อยๆเปิดเผย

Farewell Song | เพลงรักเราสามคน (2019)
Farewell Song | เพลงรักเราสามคน (2019)

ไปดูหนังเรื่องนี้เพราะเหตุผลเดียวเลยคือ “นานะ โคมัตสึ” แสดงนำ ชอบตั้งแต่การแสดงจากหนัง Tomorrow I Will Date With Yesterday You ทำให้ตามมาในเรื่องนี้ พอดูจบต้องบอกว่าแปลกใจเพราะมันดีมาก ชอบมาก ชอบทั้งเนื้อเรื่อง เพลง และอารมณ์ของตัวละครทุกตัว มันดีสุดๆ ถ้าจะมีข้อเสียก็มีแค่ตอนจบเท่านั้น ที่มันขัดกับเนื้อเรื่องที่ปูมาตลอดทั้งเรื่อง.เราชอบการนำเสนอความสัมพันธ์ของทั้ง 3 คนในเรื่องมาก ด้วยการเผยให้เห็นความรู้สึกลึกๆ ในใจของทั้ง 3 คนทีละเล็กทีละน้อย และด้วยการดำเนินเรื่องแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป ยิ่งทำให้เรารู้สึก “หน่วง” กับสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของทั้ง 3 คน ได้เป็นอย่างแถมในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเพลงเพราะๆ และเสียงใสๆ ของทั้ง 2 สาวได้ เพลงประกอบในเรื่องคือโครตดีย์ !! แม้ว่าหลักๆ จะมีแค่ 3 เพลงวนไปมาตลอดทั้งเรื่อง แต่มัน 3 เพลงที่ฟังเพลินและติดหูมากกกก

 

เพลงแต่ละเพลงก็งดงามไพเราะและมีความหมายที่ดีเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์ความบันเทิงเพลิดเพลินใจได้ดีมากๆ ทีเดียวดู หนังออนไลน์ใหม่ จบเราต้องเปิดเพลงประกอบฟังวนไปรัวๆข้อเสียของหนังเรื่อนี้สำหรับเรามีเพียงอย่างเดียวคือตอนจบ มันขัดกับสิ่งที่หนังปูมาตลอดทั้งเรื่อง ถามว่าจบถูกใจมั้ยก็ถูกใจแหละ แต่มันน่าจะจบได้กว่านี้ แบบมันแปลกๆน่าจะเรียกน้ำตาได้ดีกว่านี้ แต่ตอนจบทำเสียของหมดเลย อีกอย่างที่เราขอชื่ชนชมคือด้านเทคนิคภาพยนตร์เรื่องนี้คุม Mood and Tone ได้ดีมากๆงานภาพก็สวยตัดต่อได้ลงตัว เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่แนะนำให้ลองรับชม

 

เพื่อนๆท่านไหนที่อยากรับชมหนังเรื่องอื่น ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์ หนังชนโรง หรือหนังเก่า สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ 365hd.net ได้ตลอด 24 ชั่วโมง