Flora And Ulysses (2021) บรรยายไทย

Flora-And-Ulysses (2021)

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์จาก DISNEY PLUS ที่เป็นแพลตฟอร์มแบบสติมมิ่ง ที่เพิ่งเปิดให้บริการในประเทศไทยได้ไม่นานแต่ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแทบจะตีคู่มากับ NETFLIX เลยทีเดียว และแน่นอนว่าด้วยความที่มันเป็นแพลตฟอร์มของดิสนีย์โดยเฉพาะทำให้มีภาพยนตร์และซีรีส์จากค่ายดิสนีย์รวมไปถึงค่ายลูกมากมาย หากใครชอบกลิ่นอายความเป็น DISNEY แล้วล่ะก็เราขอแนะนำให้คุณสมัครเลย แต่ถ้าหากคุณไม่อยากสมัครและเสียตังให้ยุ่งยาก เว็บดูหนัง ออนไลน์ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ

Flora-And-Ulysses

Flora And Ulysses เป็นภาพยนตร์แนว ครอบครัว Family เรื่องย่อ หลังจากการช่วยกระรอกที่เธอตั้งชื่อว่ายูลิสซิส ฟลอราวัย 10 ขวบก็ต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าเขามีพลังซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะพาพวกเขาไปผจญภัยกับความยุ่งยากซับซ้อนที่เปลี่ยนชีวิตและมุมมองของเธอไปตลอดกาล

เรื่องราวเริ่มขึ้นจาก เด็กสาวที่มีชื่อว่าฟลอร่า เธอนั้นเป็นเด็กสาวที่ทั้งน่ารักและร่าเริง เธอชื่นชอบในการอ่านการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่เป็นอย่างมากจนถึงขั้นเป็นโอตาคุเลยทีเดียว และเธอก็ยังเชื่อมั่นอีกด้วยว่าโลกใบนี้มีซุปเปอร์ฮีโร่เหมือนกับที่เธอเคยอ่านในหนังสืออย่างแน่นอน แต่แล้วเธอก็ต้องประสบปัญหาเมื่อพ่อแม่ของเธอรู้สึกว่าทั้งคู่ไม่ประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตคู่เท่าที่ควร และมันส่งผลต่อหน้าที่การงานของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นพ่อที่ไม่สามารถเขียนหนังสือการ์ตูนได้อีกต่อไปเพราะเกิดอาการหมดไฟ ส่วนแม่ก็มีภาวะเครียดจนทำให้ไม่สามารถเขียนนิยายได้ทั้งที่เคยเป็นนักเขียนนวนิยายชื่อดังมาก่อน แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางปัญหาแต่เด็กหญิงก็พยายามที่จะใช้ชีวิตในแต่ละวันให้มีความสุข ในวันหนึ่งเธอได้พบเจอเข้ากับกระรอกตัวเล็กที่อยู่ใกล้บ้านและมันก็ทำให้เธอได้รู้ว่ามันมีความเฉลียวฉลาดมากกว่ากระรอกทั่วไป ไม่เพียงเท่านั้นมันยังมีพละกำลังเหนือกว่าเธออีกด้วยซ้ำ ฟลอร่าสังเกตเห็นว่ากระรอกตัวนี้แตกต่างจากตัวอื่นๆ เพราะถึงแม้มันจะซนอยู่บ้างแต่ก็ฉลาดเป็นกรด ด้วยเหตุนี้เธอจึงได้ผูกมิตรกับเจ้ากระรอกตัวน้อยและกลายเป็นกระบวนการออกปฏิบัติการคอยพิทักษ์ความสงบให้กับเมือง 

Flora-And-Ulysses

ยูลิสซิสสามารถฟังภาษาคนรู้เรื่อง ฟลอร่าบอกกับพ่อของเธอว่ามันเป็นกระรอกฮีโร่ แม้ว่ามันจะเป็นไปตามที่เธอชื่นชอบในหนังสือการ์ตูนแต่เธอไม่ทันสังเกตเลยว่าแท้จริงแล้วฮีโร่นั้นล้วนแล้วแต่มีเป้าหมายของตัวเองทั้งนั้น และเป้าหมายที่ทำให้กระรอกตัวนี้มาปรากฏตัวให้เธอเห็นอาจเป็นการทำให้ครอบครัวของเธอกลับมามีความสุขอีกครั้งก็เป็นได้ ในตอนแรกพ่อของฟลอร่าไม่เชื่อและสอนให้ฟลอร่ามองในโลกความเป็นจริง แต่มีครั้งหนึ่งในขณะที่ฟลอร่ากับพ่อไปทานอาหารด้วยกันที่ร้านโดนัท ด้วยความหิวตลอดเวลาของยูลิสซิส มึงจึงหลุดออกมาจากกรง ซึ่งทำให้พนักงานในร้านแตกตื่นจนร้านเละตุ้มเป๊ะ ในตอนนั้นเองที่พ่อเชื่อว่าแล้วว่ากระรอกตัวนี้มีพรสวรรค์จริงๆ แต่ก็มีสิ่งอันตรายที่ตามมา เมื่อพนักงานร้านแจ้งกองควบคุมสัตว์ให้ไปตามจับกระรอกโดยอ้างว่ามันมีเชื้อโรค 

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถเข้าไปติดตามรับชมได้ในเว็บหนังค่ะ เป็น หนังตลก ซุปเปอร์ฮีโร่สไตล์อเมริกันแบบแท้ๆ แต่พยายามเล่าให้มีความย่อยง่าย ไม่มีฉากรุนแรง เนื่องจากมันเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายเด็กและตั้งใจจะทำออกมาเพื่อให้เด็กสามารถดูได้ ดังนั้นหากคุณกำลังหาภาพยนตร์ดูกับครอบครัวในวันหยุดเราขอแนะนำภาพยนตร์เรื่อง ฟลอร่าและยูลิสซิส เลย รับรองว่ามันจะสามารถสร้างความสนุกสนานให้กับทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี