Hitman Agent Jun | มือสังหารสายอาร์ต (2020)

Hitman-(Agent-Jun) (2020)

Hitman Agent Jun อันยองชาวคอ ดูหนังออนไลน์ฟรี ทุกคน ช่วงนี้ใครที่ดูซีรีย์กันมาเยอะแล้ว คราวนี้เรามาเปลี่ยนโหมดสับสวิตซ์มาชมหนังเกาหลีกันบ้างดีกว่า กับภาพยนตร์เรื่อง Hitman Agent Jun หากใครที่เบื่อๆกับหนังหวานๆ เลี่ยนๆ งั้นเราไปอ่านหนังแอคชั่นเรื่องนี้กันเลยค่ะ

Hitman-(Agent-Jun)

Hitman Agent Jun ภาพยนตร์เกาหลี แนว แอคชั่น Action คอมเมดี้ Comedy ผลงานกำกับและเขียนบทของ ชเววอนซอบ นำแสดงโดย ควอนซังซู , จองจุนโฮ , ฮวังอูซึลฮเย เรื่องย่อ จุน (ควอนซังซู) เคยเป็นนักฆ่าในตำนานของ NIS แต่ความปรารถนาที่แท้จริงของเขาคือการเป็นนักเขียนเว็บตูน ดังนั้นเพื่อไล่ตามความฝันของเขา จุนจึงเลิกทำงานกับ NIS ทำให้ในตอนนี้เขากลายเป็นนักเขียนเว็บตูนอย่างเต็มตัว แต่ทว่างานเขียนของเขากลับไม่ได้รับความนิยม และเขากำลังมีปัญหาในการเขียนเรื่องใหม่ ๆ คืนหนึ่งหลังจากที่เขาดื่มอย่างหนัก เขาโพสต์เรื่องราวในอดีตของตัวเองและความลับของ NIS ลงบนโลกออนไลน์อย่างไม่รู้ตัว ทำให้เขาต้องเผชิญกับปัญหามากมายตามมา

เป็นเรื่องราวของจุน เด็กผู้ชายคนหนึ่งที่พ่อแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เขาเหมือนจะโดดเดี่ยว แต่กลับมีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาหาพร้อมยื่นโอกาสให้เขาเป็น จุน สายลับ NIS ฝีมือระดับเทพ จนกล่าวเป็นตำนานถึงความเก่งกาจ เขาเป็นอาวุธในร่างกายคน ฆ่าคนมานับไม่ถ้วน ผ่านเลือดผ่านเนื้อมามากมาย จนวันหนึ่งเขาอยากมีชีวิตเป็นของตัวเองไม่ใช่มีชีวิตเพื่อรัฐบาลไปวัน ๆ โดยที่เขาไม่มีความสุขกับตัวเองเลย แต่เมื่อได้ก้าวเข้ามาถึงจุดนี้แล้วเป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะขอถอนตัวหรือเลิกเป็น นอกจากความตายเท่านั้นที่เขาสมควรได้รับ ในภารกิจสุดท้ายที่จะต้องไปปฏิบัติ แต่กลับมีฝนตกอย่างหนัก และเมื่อเขากระโดดลงจากเฮลิคอปเตอร์ ร่มชูชีพกลับไม่ทำงานจนทำให้เขาตกลงไปในน่านน้ำอันกว้างใหญ่จนทำให้หาศพไม่เจอ ทุกคนใส่ชุดดำเพื่อเป็นเกียรติแก่เขาที่ตายในหน้าที่อย่างสมเกียรติ

15 ปีต่อมาปรากฏร่างของผู้ชายคนหนึ่งที่นั่งหมกมุ่นอยู่กับงานเขียนผ่านเว็บตูนอย่างเคร่งเครียด เขาชอบวาดรูปการ์ตูนเพราะทำให้เขาผ่อนคลายที่สุด แต่เรื่องที่เขาเขียนกลับไม่โด่งดังเหมือนที่หวังไว้ แถมเพื่อน ๆ ของลูกก็วิจารณ์งานเขียนของเขาว่าแย่มาก ๆ ภรรยาของเขากลายเป็นคนที่หารายได้เข้าบ้าน จนทำให้เขาเครียดหนักมากและรู้สึกอับอาย จนวันหนึ่งเขาตัดสินใจเขียนเรื่องราวของเขาเองลงบนเว็บตูนและทำให้เขากลายเป็นนักเขียนผู้โด่งดัง มีรายได้เข้ามามากมาย แต่แล้วก็ต้องแลกกับการถูกตามล่าจากครูฝึกสุดโหดของ NIS และผู้ร้ายข้ามชาติโรคจิตที่จะกลับมาแก้แค้นเรื่องราวในอดีต ใช่แล้ว นักเขียนผู้โด่งดังคนนี้คือคนเดียวกับนักฆ่าระดับตำนานที่เข้าใจว่าเสียชีวิตแล้ว ความสนุกจึงบังเกิดขึ้น เมื่อทั้งเมียและลูกถูกจับเป็นตัวประกันทั้งคู่ แล้วเขาจะไปช่วยใครก่อนดีเมื่อคนที่จับตัวสองคนนั้นเป็นคนละพวก 

เป็น หนังเกาหลี อีกเรื่องที่สนุกสนาน ดูเพลินๆ คลายเครียดดีค่ะ พลอตไม่ซับซ้อน บทไม่ต้องคิดเยอะ คอยเก็บมุกฮาที่หยอดกระจายวางไปตลอดเรื่อง (แต่ถ้าผู้ชมคนไหนเส้นลึก หรือคาดหวังเดาเรื่องไว้ก่อนแล้ว ความฮาก็อาจเจือจางไป) หลักๆก็มาจากคาแรคเตอร์ควอนซังอูนี่แหละ ภาพจำความเป็นฮิตแมนมาดเท่คนเข้ม พอพลิกบทมาเป็นอีกด้านที่แตกต่างหน้ามือหลังมือ เป็นคนหงอๆกลัวเมีย เป็นพ่อบ้านจัดการงานบ้านสารพัดแคล่วคล่อง ทนหัวหน้า บก.โวย ถูกชาวเน็ตวิจารณ์แรงๆชวนเสียเซลฟ์ ช่างเป็นความ contrast ที่ขำแบบชวนสงสาร