Home Sweet Hell | ผัวละเหี่ย เมียละโหด (2015)

Home-Sweet-Hell (2015)

Home Sweet Hell การดูหนังตลกคลายเครียด เป็นอีกหนึ่งรูปแบบความบันเทิงที่ได้รับความนิยมจากบรรดาคอ ดูหนังออนไลน์ฟรี เพราะช่วยมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้หลายๆ คนได้ผ่อนคลายในเวลาว่าง แต่วันนี้เราไม่ได้หยิบหนังตลกมาให้ผู้อ่านดูอย่างเดียว แต่มันยังแฝงความเสียดสีและข้อคิดต่างๆอีกด้วย ถ้าหากเพื่อนๆอยากรู้แล้วว่ามันจะร้ายยังไง เราไปอ่านกันเลยค่ะ

Home-Sweet-Hell

Home Sweet Hell ภาพยนตร์แนว คอมเมดี้ ดราม่า Drama ผลงานการกำกับของ Anthony Burns นำแสดงโดย Katherine Heigl, Patrick Wilson, Jordana Brewster และ Bryce Johnson เป็นเรื่องราวของชายที่มีชื่อว่า ดอน แชมเปนจ์ ที่ดูเหมือนจะมีทุกอย่างในชีวิตพร้อมสรรพ จนเมื่อโมนา ภรรยาของเขาจับได้ว่าดอนแอบมีกิ๊กกับเซลล์สาวคนสวยพนักงานใหม่ โมนาจึงไม่ยอมให้อะไรมาทำให้ชีวิตของเธอที่งดงามดั่งหนังสือเทพนิยายต้องพังพาบแม้จะต้องฆ่าคนก็ยอม เรื่องราวของดอนจะจบลงยังไง เราไปอ่านกันเลยค่ะ

หนังเปิดเรื่องมาที่ โมนา คุณแม่จอมเจ้าระเบียบ เป็นดอนเก็บมีดไม่ใช่ที่เดิม ก็ทำให้เธออารมณ์เสียได้อย่างง่ายดาย ส่วนดอนนั้นมีอาชีพทำธุรกิจขายเฟอร์นิเจอร์ โมนาภรรยาของดอนเป็นพวกที่วางแผนชีวิตทุกอย่างแม้กระทั่งการมีเซ็กส์ ดอนรับดัสตีมาเป็นพนักงานใหม่แล้วดอนก็นอกใจโมนามีอะไรกับดัสตีต่อมาดัสตีบอกกับดอนว่าท้อง ดัสตีขอเงินจากดอนไม่งั้นจะบอกโมนา ดอนปรึกษาเลสหุ้นส่วนร้านเลสแนะนำให้จ่ายเงิน จริงๆแล้วดัสตีไม่ได้ท้องแถมยังมีแฟนเป็นพวกแกงส์อันธพาลชื่อเมอร์ฟี สุดท้ายดอนก็สารภาพความจริงกับโทนา โมนาบังคับให้ดอนฆ่าดัสตี ดอนนัดดัสตีมาที่ร้านแล้ววางยาในเหล้า ดัสตีดื่มแล้วก็สลบไป โมนากับดอนพาดัสตีกลับมาที่บ้านแต่ดัสตียังไม่ตาย โมนาเลยทุบหัวแล้วจัดการหั่นศพดัสตี จากนั้นก็ให้ดอนเอาไปฝัง 

พวกเมอร์ฟีเห็นว่าดัสตีหายไปเลยบุกไปซ้อมเลสที่ร้านเฟอร์นิเจอร์และส่งจดหมายถึงดอนผ่านลูกชาย ดอนไปที่บาร์เปลือยบอกว่าดัสตีได้เงินและหนีไปแล้ว เมอร์ฟีขู่เอาเงินจากดอนไม่งั้นจะข่มขืนครอบครัวดอน ดอนกลับมาบอกโมนา โมนาคิดแผนป้ายความผิดให้พวกเมอร์ฟีด้วยการขุดศพดัสตีขึ้นมาแล้วเอาไปซ่อนไว้ในตู้เย็นที่บ้านเมอร์ฟีแต่เพื่อนเมอร์ฟีกลับมาพอดีโมนาฆ่าเพื่อนดัสตีกับแฟนตาย ก่อนตายเพื่อนโทรหาเมอร์ฟี โมนาโทรแจ้งตำรวจเมอร์ฟีกลับมาถึงบ้านเจอชิ้นส่วนศพดัสตีพร้อมกับตำรวจบุกมาเพื่อนเมอร์ฟีอีกคนถูกตำรวจยิงตายเมอร์ฟีแอบหนีรอดไปได้ ดอนเห็นว่าโมนาโหดร้ายมากถึงขั้นฆ่าหมาเพื่อนบ้านและลูกสาวก็เริ่มมีพฤติกรรมคล้ายแม่เข้าไปทุกวันเลยตัดสินใจวางกับดักหลอกโมนาไปที่โรงรถจนถูกระเบิดตาย ตอนจบดอนกับลูกขับรถออกจากบ้าน เมอร์ฟีขี่รถตามรถของดอน หนังตัดจบแต่มีเสียงเด็กร้องว่าช่วยด้วย

เป็น หนังตลก ร้ายผสมความโหดค่ะ หนังเรื่องนี้กำกับโดย Anthony Burns ที่เพิ่งกำกับเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ในตอนนั้น อะไรๆ มันก็เลยยังไม่ลงตัวนัก แม้หนังจะเต็มไปด้วยสถานการณ์ชวนขบขัน (แบบร้ายๆ) แต่มันก็ไม่ได้สนุกหรือน่าติดตามสักเท่าไร ครั้นพอถึงฉากโหดก็ถือว่าโหดอยู่นะคะ แต่ยอมรับว่าดูแล้วมันไม่ถึงกับรู้สึกติดใจอะไรนัก คือเหมือนมันมีทั้งขำทั้งโหด แต่ยังไปไม่ถึงฝั่งฝันสักด้าน แต่ถ้าหากใครอยากลองดูก็ไม่เสียหายค่ะ แต่สำหรับเราคงเป็นหนังที่ดูครั้งเดียวพอค่ะ