In The Name Of The King A Dungeon Siege Tale | ศึกนักรบกองพันปีศาจ (2007)

In-The-Name-Of-The-King (2007)

In The Name Of The King A Dungeon Siege Tale เชื่อว่าต่อให้เป็นคนที่จิตใจเข้มแข็งแค่ไหนก็คงไม่รู้สึกดีนัก และหนึ่งในคนที่จะอธิบายความรู้สึกนั้นได้ดีที่สุดก็คือ อูเว โบลล์ (Uwe Boll) ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวเยอรมัน ที่ไม่ว่าจะสร้างสรรค์ผลงานออกมากี่เรื่องต่อกี่เรื่อง ผลงานของเขาก็มักจะตกเป็นกระสอบทรายให้ทุกคนเข้าไปรุมสับอยู่เสมอ และวันนี้เราอยากจะชวนเพื่อนๆมาพิสูจน์ว่า ฝีมือของผู้กำกับคนนี้ห่วยจริงมั้ย เราไปอ่านใน เว็บดูหนัง กันเลยค่ะ

In-The-Name-Of-The-King

In The Name of The King A Dungeon Siege Tale ภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เมื่อวิถีชีวิตของชายหนุ่มชนชั้นกรรมาชีพที่รู้จักเรียกขานกันเพียงแค่ ฟาร์มเมอร์ (เจสัน สเตทแธม) ต้องพลิกผันไปตลอดกาล เมื่อกองพันปิศาจของครัก พ่อมดหมอผีสุดชั่วที่โหดร้ายเยี่ยงสัตว์ป่าบุกเข้าถล่มหมู่บ้านสโตนบริดจ์ ชนิดไม่ทันตั้งตัว ยังผลให้ลูกชายของฟาร์มเมอร์ถูกฆ่าตาย และโซลาน่า (แคลร์ ฟอร์ลานี่) ภรรยาสุดสวยของเขาถูกจับตัวไป ด้วยความแค้นคุกรุ่นเต็มอกชาวนาที่เคยเป็นคนรักสันติก็ลุกขึ้นจับอาวุธนำพา นอริค (รอน เพิร์ลแมน) เพื่อนคู่ใจ กับ บาสเตียน (วิลล์ แซนเดอร์สัน) น้องชายของภรรยาตะลุยออกติดตามกองทัพของครักเพื่อช่วยโซลาน่าให้เป็นอิสระ 

ในอาณาจักรเอห์บ ชายที่รู้จักเพียงในนามชาวนาเท่านั้นที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับโซลานาภรรยาของเขาและเซฟ ลูกชายคนเล็กของพวกเขาในเมืองสโตนบริดจ์ อยู่มาวันหนึ่ง เมืองถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าครูก Krug ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในสมัยโบราณและเหมือนสัตว์ สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนด้วยการหยิบอาวุธ สวมชุดเกราะ และต่อสู้ด้วยความกล้าหาญ สติปัญญา และความดุร้าย ทั้งหมดเป็นเพราะพวกเขาถูกควบคุมอย่างน่าอัศจรรย์โดยแกลเลี่ยน หมอผีผู้ทรงพลังที่กลายเป็นคนซาดิสต์และเป็นมหาเศรษฐี และพยายามที่จะพิชิตและปกครองอาณาจักรระหว่างการโจมตีชาวนาพร้อมด้วยเพื่อนของเขา นอริค และบาสเตียน พี่เขย ต่อสู้กับครูก แต่ไม่สามารถช่วยเซฟได้ ผู้ซึ่งถูกแกลเลี่ยนฆ่าผ่านอวาตาร์ของครุก แกลเลียนถามชาวนาผ่านครุกและอ้างว่าอ่านไม่ออก โซลานาและชาวสโตนบริดจ์คนอื่นๆ ถูกจับเข้าคุก คิงคอนรีด ผู้บัญชาการทาริชและกองร้อยของกองทัพเอห์บมาถึงสโตนบริดจ์เพื่อสำรวจความเสียหายและจ้างคนอื่นๆ ให้เข้าร่วมกองทัพ เมริค หมอผีอีกคนที่รับใช้คอนรีด พยายามเรียนรู้ตัวตนของชาวนาเมื่อเขาสังเกตเห็นนอริค ซึ่งเขาเชื่อว่าเขาเคยเห็นมาก่อน ชาวนา นอริค และบาสเตียนออกเดินทางเพื่อตามหาโซลาน่า ในขณะเดียวกัน มูเรียลล่าได้ยุติความรักของเธอกับเขาหลังจากได้เห็นธรรมชาติอันมืดมิดของเขาและตระหนักว่าเขาเพียงฝึกฝนพลังของเธอเพื่อที่เขาจะได้กำจัดมันออกไป เธอสารภาพกับพ่อของเธอ

เมื่อผ่านป่าชาวนาและสหายของเขาได้พบกับนางไม้ผู้สันโดษที่นำโดยอีโลร่า นอริคกับบาสเตียนก็ถูกจับ เมื่อหลายปีก่อน มีชาวนาอายุน้อยเข้าร่วมการต่อสู้ในสถานที่ที่เรียกว่าออกซ์ลีย์ พาส ซึ่งนอริคได้พบเขา นอริคถูกมองว่าเป็นพ่อบุญธรรม แต่ชาวนาได้รับการดูแลจากชาวสโตนบริดจ์ ในขณะเดียวกันพวกเขาถูกพาไปที่ถ้ำ ซึ่งเผยให้เห็นว่าโซลานากำลังตั้งท้องลูกคนที่สองของเกษตรกร ทำภารกิจแทรกซึมเข้าไปในรังของแกลเลียน ชาวนาต่อสู้กับ Gallian ในขณะที่ทาริชและกองทัพที่เหลือก็ต่อต้านครุกที่กำลังรุกเข้าไปในถ้ำอย่างน่าอัศจรรย์และต่อสู้กับแกลเลียนที่สามารถฆ่าเมอริคได้ ชาวนาและมูเรียลลาก็สามารถเข้าไปในถ้ำได้เช่นกัน แต่เอโลร่าอยู่ข้างหลัง ชาวนาพบโซลาน่าและต่อสู้กับกัลเลียนในการต่อสู้ด้วยดาบ เมื่อกัลเลียนใช้เวทย์มนตร์เพื่อชิงความได้เปรียบ เขาเตรียมที่จะฆ่าเขาจนกว่าโซลาน่าจะแทงเขาที่ด้านหลัง มูเรียลล่ามาถึงและพยายามช่วย ชาวนาแต่แกลเลียนเอาชนะเธอโดยทำให้เวทมนตร์ของเธออ่อนลง เมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ ชาวนาจึงเอาชนะ แกลเลียนได้อย่างรวดเร็วด้วยการกรีดคอและฆ่าเขา อิทธิพลเวทย์มนตร์ของแกลเลียนหายไปและครุกกลับสู่สภาพดั้งเดิม ช่วย บาสเตียนและนักโทษ 

หลังจากที่เราได้ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ สำหรับเราแล้วหนังมันก็ไม่ได้ห่วยขนาดนั้น ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของโบลล์ยังมี ภาพยนตร์แนวสยองขวัญลุ้นระทึกเรื่อง House of the Dead, Heart of America ผลงานดราม่าว่าด้วยการไล่ฆ่าอย่างดุเดือดในโรงเรียนมัธยมที่นำแสดงโดยเจอร์เก้น พร็อชนาว, ไมเคิล พาเร่, แพททริค มัลดูน, เค็ท เทอร์ตัน, อลิซาเบ็ธ มอส และมาเรีย คอนชิต้า อลองโซ่ และ Blackwoods ผลงานระทึกขวัญว่าด้วยชายหนุ่มที่ถูกหญิงสาวที่ตายจากอุบัติเหตุตามหลอกหลอนที่นำแสดงโดยแพททริค มัลดูน, คีแกน คอนเนอร์ เทรซี่, ไมเคิล เพเร่, วิล แซนเดอร์สัน และคลินท์ โฮเวิร์ด