Jersey Girl | เปิดหัวใจให้รักแท้ (2004)

Jersey-Girl (2004)

Jersey Girl ช่วงนี้วันเวลาทำไมมันล่วงเลยไปเร็วซะเหลือเกิน เผลอแป๊บเดียวก็จะหมดสัปดาห์อีกแล้ว แต่ตอนนี้ข่าวสารบ้านเมืองในประเทศของเรามันทำให้ทุกคนดูตึงเครียดค่อนข้างมาก เราเลยอยากจะมาแนะนำหนัง ให้ทุกคนนั้นได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี กันค่ะ กับภาพยนตร์ที่เราเลือกมานั้น ก็คือ Jersey Girl

Jersey-Girl

Jersey Girl เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy ดราม่า Drama เป็นหนังเก่าฉายเมื่อปี 2004 หากใครที่เคยดูเรื่องนี้แล้วรู้สึกประทับใจหรือไม่รู้จักภาพยนตร์เรื่องนี้ วันนี้เราจึงขอนำมาสปอยให้เพื่อนๆได้อ่านอีกครั้งค่ะ 

โอไลน์ ไทเก้ เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ที่ทรงพลังในนิวยอร์กซิตี้ซึ่งภรรยาของเจอร์ตี้เสียชีวิตระหว่างการคลอดบุตรเนื่องจากหลอดเลือดโป่งพอง เพื่อหลีกเลี่ยงความเศร้าโศกเขาจึงหมกมุ่นอยู่กับการทำงานและไม่สนใจลูกสาวคนใหม่ของเขาเจอร์ตี้ขณะที่พ่อของเขาบาร์ตซึ่งภรรยาของเขาเสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ต้องหยุดงานหนึ่งเดือนเพื่อดูแลเธอในเวลาต่อมา กลับไปทำงานเพื่อบังคับให้ลูกชายของเขาดำเนินชีวิตตามความรับผิดชอบในฐานะพ่อหรือแม่เลี้ยงเดี่ยว ภายใต้ความเครียดของการเปลี่ยนผ้าอ้อมที่ไม่เรียบร้อยและทารกที่ร้องไห้เขาดูถูกลูกค้าของเขาวิลสมิธ และภาพยนตร์เรื่อง ความเป็นอิสระเดย์ที่จะออกฉายเร็ว ๆ นี้ต่อหน้าผู้สื่อข่าวที่รวมตัวกัน เขาถูกไล่ออกและย้ายกลับไปอยู่กับบาร์ตในนิวเจอร์ซีย์ ในที่สุดเขาก็ขอโทษที่เพิกเฉยต่อ เกอร์ตี้และกล่าวถึงความเศร้าโศกของเขาในที่สาธารณะโอไลน์ ถูกขึ้นบัญชีดำโดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ทุกแห่งในนิวยอร์กซิตี้ต้องทำงานเป็นข้าราชการในเขตเลือกตั้งที่ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ เจ็ดปีต่อมาเกอร์ตี้ตอนนี้อยู่ชั้นประถมมักจะชักชวนให้เขาเช่าภาพยนตร์ไปดู ที่ร้านวิดีโอพวกเขาพบกับมายา นักศึกษาปริญญาโทและเสมียนคนหนึ่งซึ่งการตรวจสอบชีวิตรักของโอไลน์ โดยไม่มีใครขัดขวางเกือบจะนำไปสู่การมีเซ็กส์ ในไม่ช้าเธอก็กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของพวกเขาความคาดหวังในการย้ายกลับไปที่นิวยอร์กซิตี้สร้างความตึงเครียดให้กับโอไลน์,เกอร์ตี้, บาร์ตและมายา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาบอกว่าการสัมภาษณ์ของเขาเป็นวันเดียวกับการแสดงความสามารถของโรงเรียนเกอร์ตี้เธอตะโกนใส่เขาบอกว่าเธอเกลียดเขาและเธอปรารถนาให้เขาตายแทนแม่ของเธอ

เขาอ้างว่าเขาก็เกลียดเธอเหมือนกันเจ้าขี้อายและบอกว่าเธอกับเกอร์ตี้แม่ของเธอเอาชีวิตไปทิ้งและเขาแค่ต้องการมันคืน เขาพยายามขอโทษทันที แต่เธอก็ผลักเขาออกไปอย่างโกรธ ๆ และวิ่งไปที่ห้องของเธออย่างฟูมฟาย ไม่กี่วันต่อมาในที่สุดพวกเขาก็แก้ไขสิ่งต่างๆและเธอยอมรับว่าพวกเขาจะย้ายไปนิวยอร์กซิตี้ ระหว่างรอสัมภาษณ์เขามีโอกาสพบกับวิลสมิธ สมิธ ไม่รู้ว่าโอไลน์ เป็นใคร แต่พวกเขามีการสนทนาเกี่ยวกับงานและเด็ก ๆ ที่ชักชวนให้โอไลน์ ข้ามการสัมภาษณ์และออกไป เขาถูกไล่ออก และย้ายกลับไปอยู่กับบาร์ตในนิวเจอร์ซีย์ ในที่สุดเขาก็ขอโทษที่เพิกเฉยต่อ เกอร์ตี้และกล่าวถึงความเศร้าโศกของเขาในที่สาธารณะโอไลน์ ถูกขึ้นบัญชีดำโดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ทุกแห่งในนิวยอร์กซิตี้ต้องทำงานเป็นข้าราชการในเขตเลือกตั้งที่ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ เจ็ดปีต่อมาเกอร์ตี้ตอนนี้อยู่ชั้นประถมมักจะชักชวนให้เขาเช่าภาพยนตร์ไปดู ที่ร้านวิดีโอพวกเขาพบกับมายา นักศึกษาปริญญาโท

เป็นแนว หนังออนไลน์ ดราม่า ที่น่ารักน่าเอ็นดูและแอบยิ้มตามเพราะความน่ารักและแสนฉลาดของ เกอร์ตี้ ที่รับบทโดย ราเควล แคสโตร ซึ่งเหมือนตอนแรกน่าจะเป็นเพราะว่าคุณพ่อโอลลี่ของเรายังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียภรรยาสุดที่รักไป เลยทำให้ดูเหมือนว่าจะละเลยหนูน้อยเกอร์ตี้ของเราไปบ้าง แต่หนูน้อยเกอร์ตี้ก็เหมือนของขวัญชิ้นสุดท้ายจากภรรยาแหละค่ะ กว่าคุณพ่อโอลลี่จะกลับมาปกติได้ก็เล่นทำเอาลุ้นอยู่เหมือนกัน