Killerman | คิลเลอร์แมน (2019)

Killerman (2019)

Killerman ก่อนนอนคืนนี้ เราจะมาขอมาสปอยหนังเรื่อง Killerman หรือชื่อไทย คิลเลอร์แมน หากเพื่อนๆ ไม่อยากอ่านสปอยของเรา สามารถหาหนังเรื่องนี้ดูได้ใน เว็บดูหนัง ค่ะ หนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่พาเราเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความเร้าใจโดยที่เราไม่ต้องเอาชีวิตไปเสี่ยงจริงๆ และมันก็ช่วยกระตุ้น อะดรีนาลีน ในตัวเราได้เป็นอย่างดี ถ้าเพื่อนพร้อมแล้ว เราไปอ่านกันเลยคะ

Killerman

Killerman เป็นหนังแนว แอคชั่น Action กำกับและเขียนบทโดย Malik Bader เป็นเรื่องราวของเพื่อนสองคนฟอกเงินในนิวยอร์ค มัวร์และบ๊อบบี้ พวกเขาจัดการเรื่องยาอย่างรวดเร็ว เกิดความผิดพลาดเนื่องจากมีตำรวจสกปรกเข้ามาเกี่ยวข้อง คนหนึ่งความจำเสื่อมระหว่างหลบหนีด้วยยาเสพติดและเงิน ที่ถูกขโมยไปนับล้านและลูกเรือที่บ้าคลั่งของตำรวจสกปรกตามล่าเขาอย่างรุนแรง

สองเพื่อนซี้ ได้ทำงานเดินยาให้กับโอริโก้ หัวหน้าแก๊งมาเฟีย ซึ่งหัวหน้าแก๊งมาเฟียนั้น เป็นลุงของสตั้งอีกด้วย เขาได้นำของมาแลกกับเงิน เขานั้นได้นำเงินหลายล้านดอลล่ามาที่รถ ซึ่งภายในรถมีสตั้งนั่งอยู่ด้วย  แต่เพื่อนของเขานั้นพูดขึ้นมาว่า ตอนนี้โอริโก้ยังไม่ไว้ใจเขาเลย ขณะทำงานให้ตั้งหลายครั้ง ยังไม่เป็นที่น่าไว้วางใจ สตั้งเลยถามกับเขาว่า ทำไมถึงเป็นแบบนี้ จึงทำให้สตั้งนั้นจะนำเรื่องนี้ไปบอกกับลุงของเขา แต่นั้นก็ทำให้เขาคิดแผนการออก โดยการที่นำเงินมาได้จะส่งไปให้โอริโก้ เพื่อไปซื้อยาเสพติด และทำเงินให้มากกว่าเดิม แต่ก่อนที่ทั้งคู่จะไปยังที่นัดหมาย พวกเขานั้นได้แจ้งพักพวกของเขาไว้แล้ว ให้คุ้มกันพวกเขาให้ดีที่สุด แต่เมื่อไปถึงที่นัดหมาย ทางฝ่ายริโบ้ก็ดูโอเค และเขาก็ได้ให้ฝ่ายริโบ้ดูเงิน 

แต่หลังจากนั้นก็มีเหตุการณ์ได้เกิดขึ้น เมื่อมีตำรวจบุกเข้ามาจับ แต่นั้นเป็นตำรวจที่ได้รับส่วย ซึ่งหัวหน้าแก๊งนั้นหนีไปได้ แต่ตำรวจนั้นได้บอกให้ทั้งสองมอบตัว แต่แล้วพวกเขากลับหนีไปได้ พร้อมกับเงินและโคเคนทั้งหมด ระหว่างทางพวกเขาได้ส่งยาและเงินไปที่รถพักพวกของเขา ต่อมาพวกรีออนได้นัดพบปะกับริโบ้ แต่นั้นทำให้ริโบ้ตุกติก ทำให้เขายิงริโบ้ตายในที่สุด รีออนจึงขับรถหนีไป แต่นั้นก็ทำให้พวกเขาได้ตามรีออนไป แต่กลับต้องเจอแรงกดดันกับพวกรีออน แต่นั้นก็ทำให้โอริโก้ได้รับรู้มาว่า โบ้นั้นเป็นสายสืบให้ตำรวจ แต่นั้นถ้าโบ้ไม่ความจำเสื่อมซะก่อน ไม่งั้นคงจับพวกเราไปหมดแล้ว สตั้งเมื่อรู้เรื่องนี้ ถึงกับเงียบและตกใจเช่นกัน และโอริโก้จึงได้เปิดเสียงเครื่องบันทึกเสียงให้สตั้งฟัง และให้สตั้งนั้นฟังและตัดสินใจ แต่นั้นก็ทำให้สตั้งหยิบปืนขึ้นมา และจ่อไปยังที่หัวของโบ แต่นั้นก็ทำให้สตั้งยิงไปที่ลูกน้องและโอริโก้ โบนั้นรอดตายในที่สุด เพราะเขาคิดว่า ถ้าเขาไม่ได้โบช่วยชีวิตไว้ ตัวเขาเองก็คงต้องตายในที่สุด ส่วนทางโบนั้นงงมากเกิดอะไรขึ้น แต่เขาก็นำตัวสตั้งไปพร้อมกับเขา พร้อมทั้งเก็บเงินจำนวนมากหนีไปด้วย แต่หลังจากนั้นทางการก็ไม่ได้พบตัวพวกเขาอีกเลย

รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ คะแนนจาก IMDb ถึง 5.6  ถึงว่า เป็นหนังที่สนุก และมีฉากบู๊ ให้เราได้ตื่นเต้นกันอยู่ไม่น้อย  ส่วนนักแสดงนำของเรา ก็แสดงออกมาได้ดี เข้าถึงบทบาทค่ะ ถึงว่าเป็นหนึ่งอีกเรื่อง ที่เราอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ครั้งหน้าเราจะหยิบหนังแนวไหน จากเว็บหนัง ของเรา ติดตามดูนะคะ ครั้งนี้เราขอจบการสปอยเพียงเท่านี้ค่ะ