Love Slave | ทาสรักอสูร (2014)

Love-Slave (2014)

จงลืมนิยายรักหฤโหดอันแสนลือลั่นที่คุณเคยรู้จัก เพราะว่าตลกหน้าเหลี่ยม “หม่ำ จ๊กม๊ก” จะเปิดตำนานรักครั้งใหม่ที่ไม่เหมือนครั้งไหน ๆ ภาพยนตร์ เว็บหนังHD เรื่องนี้ ได้นักแสดงอย่าง พิงกี้ สาวิกา มารับบทเล่นเป็นนางเอกของเรื่องด้วย และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์, อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ เราไปอ่านกันค่ะ

Love-Slave

Love Slave (ชื่อไทย ทาสรักอสูร) ภาพยนตร์ไทยแนว ตลก Comedy  กำกับและเขียนบทโดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เรื่องราวรักสุดเข้มข้น เดี๋ยวก็ฮา เดี๋ยวก็โหด เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ อู้อี้ (สาวิกา ไชยเดช) หญิงสาวเมืองกรุงสุดไฮโซ ฟื้นขึ้นมาบนเรือลำหนึ่งและพบกับความจริงว่า เธอกำลังถูกลักพาตัวมายังเกาะ ๆ หนึ่งโดยที่เธอก็ไม่รู้ว่าใครกันที่จับเธอมาและด้วยเหตุผลอะไรกัน จนเมื่อเรือมาจอดที่เกาะ เธอก็พบว่าคนที่จับเธอมาคือ นายหัวเพิ่ม (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) เจ้าของเกาะมาดเถื่อน ผู้ที่จมอยู่กับอดีต และความแค้นที่มีคนมาทำร้ายจิตใจพี่สาวของตนจนต้องฆ่าตัวตายไป และนี่คือเหตุผลที่เขาจับตัว อู้อี้ มา เพราะต้องการแก้แค้นพ่อของ อู้อี้ ที่เป็นคนทำร้ายพี่สาวของเขานั่นเอง

เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ อู้อี้  (พิ้งกี้ สาวิกา)หญิงสาวเมืองกรุงสุดจะไฮโซ อยู่ๆเธอก้ฟื้นขึ้นมาบนเรือลำหนึ่งและพบกับความจริงที่ว่า เธอกำลังจะถูกลักพาตัวมายังเกาะๆหนึ่งโดยที่เธอก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนที่จับเธอมาและด้วยเหตุผลอะไรกัน จนเมื่อเรือมาจอดที่เกาะ เธอก็พบว่าคนที่จับเธอมาคือ นาวหัวเพิ่ม(หม่ำ จ๊กม๊ก)เจ้าของเกาะที่มีลักษณะที่เถื่อน ดิบ เอาการ เขามักจะชอบจมอยู่แต่กับอดีตไม่ยอมเดินหน้าและความแค้นที่มีคนมาทำร้ายจิตใจพี่สาวของเขาจนทำให้เธอต้องฆ่าตัวตายไปและได้ตั้งอัฐิไว้บนเกาะแห่งนี้และนี่ก็เป็นเหตุผลที่นายหัวเพิ่มจับตัวของอู้อี้มาเพราะต้องการแก้แค้นพ่อของเธอ ที่เป็นคนทำร้ายพี่สาวเขานั่นเอง เธอถูกนายหัวเพิ่มกดขี่ ข่มเหง ไม่ว่าจะเป็นการถูกกระทำทางร่างกายและทางจิตใจและเธอต้องตกเป็นทาสของนาวหัวเพิ่ม ซึ่งนั่นยังไม่ทุกข์ทรมานพอ เพราะเธอยังต้องเจอกับสาวๆที่ต่างจะแย่งนายหัวเพิ่มกัน ดอกอ้อ(สกาวใจ พูนสวัสดิ์)เธอเป็นอดีตแฟนเก่าสุดเร่าร้อนของนายหัวเพิ่มและอีกคนก็คือ เจ็ทสกี(ลักขณา วัธนวงส์ศิริ) หลานสาวสุดสวยและเซ็กซี่ของลูกน้องคนสนิทของนายหัวเพิ่ม ที่ต่างพากันกลั่นแกล้งเพราะความหึงหวง กลัวว่าอู้อี้จะกลายมาเป็นเมียคนใหม่ของนายหัวเพิ่ม 

ทาสรักอสูร

เมื่อใจสองใจใกล้กัน แต่ก็บอกว่ามีฉากให้ขำกลิ้งอยู่หลายฉากเลยเราขำจนปวดท้องไปรอบหนึ่ง มาต่อทั้งสองอาจจะมีการด่า ตบ มีกระทืบกันบ้าง โคตรโหด แต่นั่นก็ทำให้นายหัวเพิ่มกับอู้อี้เริ่มผุกพันกันเกินกว่าคำว่า เจ้านายกับทาส ติดเพียงทิฐิที่ทั้งคู่ยังก้าวผ่านไม่ได้ ความแค้น ความเกลียดชังและความรักแบบซาดิสต์ ตบ กระทืบ ต่อยแล้วจูบ ภาพตัดไปที่การหนีไปของอู้อี้ทำให้นายหัวเพิ่มคิดถึงเธออย่างหนักทำให้เขาต้องกินเหล้าย้อมใจแต่สุดท้ายเขาก็ได้ออกไปตามหาอู้อี้ที่กรุงเทพและได้รู้ความจริงเรื่องพี่สาวของเขาและคร่าวนี้แหละเขาก็เดินหน้าที่จะตามหาความรักที่มีต่ออู้อี้อย่างหมดใจและสุดท้ายทั้งคู่ก็อยู่กันอย่างมีความสุข

ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว เราเป็นคนที่ค่อนข้างตลกกับหนังของ หม่ำ จ๊กม๊ก ในยุคแรกๆอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งพวก บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม หรือ แหยมยโสธร ในภาคแรก แต่ก็อย่างที่รู้กันว่ายิ่งนานวันเข้าหนังของผู้กำกับคนนี้กลับค่อนข้างที่หมดมุกใหม่ๆมานำเสนอคนดู ตั้งแต่ จั๊กกะแหล๋น และล่าสุดอย่าง แหยม ยโสธร 3 แต่ก็ต้องยอมรับว่าในผลงานเรื่องใหม่อย่าง ทาสรักอสูร นั้น ถือว่าทำได้แปลกใหม่ และประสบความสำเร็จทีเดียว ซึ่งหากใครที่ชอบหนังแนวล้อเลียนละครไทย ภาพยนตร์ไทย เรื่องนี้ถือว่า ตอบโจทย์ค่ะ