Maid In Manhattan | เสน่ห์รักสาวใช้หวานฉ่ำ (2002)

Maid-In-Manhattan (2002)

Maid In Manhattan ช่วงนี้เราดูหนังใหม่ๆจนแทบจะไม่รู้จะดูเรื่องอะไรแล้ว วันนี้เราเลยอยากหาหนังเก่าๆ ใน เว็บดูหนังออนไลน์ มาดู เป็นแนวที่ให้ความรู้สึกคิดถึงยุคก่อนๆ ให้ฟีลอีกแบบ ใครที่ชอบดูหนังพล็อตนางซิน เรื่องราวอันแสนโรแมนติก เราขอเอาใจคนอินเลิฟ กับภาพยนตร์แห่งพรหมลิขิต ความบังเอิญที่ไม่น่าเป็นไปได้ แต่สุดท้ายคู่พระนางก็ได้พบกัน ซึ่งแน่นอนว่า Maid in Manhattan ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าติดตาม และจะเป็นอีกเรื่องที่คุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

Maid-In-Manhattan

Maid In Manhattan ภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance หนังว่าด้วยเรื่องราวของ มาริซา เวนทูรา เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่พยายามอยู่เคียงข้างไทเลอร์ โพซีย์ลูกชายคนเล็กของเธอโดยทำงานเป็นแม่บ้านให้โรงแรมเดอะเบเรสฟอร์ดใจกลางแมนฮัตตัน เมื่อไรที่เขาเลิกเรียนไทเลอร์ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนร่วมงานของมาริซ่าซึ่งเชื่อมั่นว่าเธอมีความสามารถพอที่จะเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บริหาร ในขณะที่มาริซ่าและเพื่อนสาวใช้สเตฟานีกำลังทำความสะอาดห้องของแคโรไลน์ เลน สเตฟานีโน้มน้าวให้มาริซ่าลองเสื้อโค้ท ‘Dolce & Gabbana’ ของดีไซเนอร์ ก่อนหน้านี้แคโรไลน์ได้ขอให้สเตฟานี่ส่งคืนที่ร้านด้วย เธอจึงให้เหตุผลกับมาริซ่าว่าในทางเทคนิคแล้วตอนนี้ชุดไม่ได้เป็นของใครทั้งนั้น 

ในจุดอื่นของโรงแรม ไทตีสนิทกับแขกของโรงแรมและผู้สมัครวุฒิสมาชิกคริสโตเฟอร์ มาร์แชล ซึ่งไท รู้ว่าเขามีความสนใจเกี่ยวกับริชาร์ด นิกสัน ไทต้องการไปกับคริสเพื่อพาสุนัขไปเดินเล่นและทั้งคู่ไปที่ห้องของแคโรไลน์ เลน คริสได้พบกับมาริซ่าที่สวมเสื้อโค้ทของดีไซเนอร์ เขานึกว่าเธอคือแคโรไลน์ ทั้ง 3 คนใช้เวลาร่วมกันในสวนสาธารณะ แม้ว่ามาริซ่าและคริสจะติดใจกัน แต่เธอก็กลัวว่าฝ่ายบริหารจะรู้เรื่องการแอบใส่ชุดของลูกค้าและทำให้เป็นประเด็นที่จะหลีกเลี่ยงคริสในภายหลัง คริสขอให้ลิโอเนล หัวหน้าพ่อบ้านของโรงแรมเชิญแคโรไลน์ไปทานอาหารกลางวัน แต่เขารู้สึกสับสนเมื่อแคโรไลน์ตัวจริงมาปรากฏตัวแทนมาริซ่า ในขณะที่มาริซ่ารับรู้คำเชิญนี้แต่เธอก็ยังแนะนำให้แคโรไลน์ในการแต่งตัวไปเดตกับผู้ชาย เมื่อแคโรไลน์ตัวจริงปรากฏตัวคริสขอให้ผู้ช่วยเจอร์รีหาแคโรไลน์คนก่อนโดยสัญญาว่าเขาจะไปร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำมื้อสำคัญและขอให้เธอไปกับเขา เจอร์รี่ขอให้ช่วยไลโอเนลตามหาเธออีกแรง ไลโอเนล รู้ว่ามาริซ่าคือผู้หญิงที่คริสตามหา บอกให้เธอไปทานอาหารเย็นและยุติเรื่องนี้อย่างรวดเร็วหากเธอต้องการรักษาอนาคตที่เป็นไปได้ในการบริหารโรงแรม สเตฟานีและพนักงานของโรงแรมช่วยเธอเตรียมความพร้อมสำหรับค่ำคืนนี้ด้วยการจัดแต่งทรงผม ให้เธอยืมชุดราคาแพงและสร้อยคอสุดอลังการ 

มาริซ่าไม่สามารถยุติเรื่องนี้ได้และเธอใช้เวลาทั้งคืนในห้องพักในโรงแรมกับคริส เช้าวันรุ่งขึ้นมาริซ่าพบกับแคโรไลน์ตัวจริงและเพื่อนของเธอออกจากห้องของคริส แคโรไลน์โพล่งความจริงกับผู้บริหารโรงแรมเรื่องการปลอมตัวเป็นเธอ ส่วนมาริซ่าถูกไล่ออกต่อหน้าคริส ทั้งมาริซาและคริสใช้เวลาห่างกัน เขายังคงคิดถึงเธออยู่และมาริซ่าถูกสื่อมวลชนรุมประณามและเวโรนิกาผู้เป็นแม่ที่ไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ หลังจากนั้นไม่นานมาริซ่าก็ได้รับงานเป็นแม่บ้านที่โรงแรมอื่น คริสกำลังแถลงข่าวในโรงแรมเดียวกัน ไทเข้าร่วมและถามคริสว่าควรให้อภัยผู้คนหรือไม่หากพวกเขาทำผิดโดยอ้างถึงอดีตประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริการิชาร์ด นิกสัน ไทพาเขาไปที่ห้องพนักงานที่มาริซ่าพัก คริสและมาริสากลับมารพบกันอีกครั้ง

หนังมีเรื่องความรักโรแมนติก ซึ่งเป็นเสน่ห์ของหนังแนวนี้ในยุค 2000 เป็นอย่างมาก ซึ่งหนังมักจะเล่าเรื่องความรักโดยบังเอิญของคู่พระนาง รวมถึงอุปสรรคที่เข้ามาทดสอบจิตใจของทั้งสอง และคอ หนังใหม่ออนไลน์ ที่ชอบความรักโรแมนติกจะชอบกับเรื่องนี้ได้ไม่ยากค่ะ