Malibu Rescue The Next Wave | ทีมกู้ภัยมาลิบู คลื่นลูกใหม่ (2020)

Malibu-Rescue-The-Next-Wave-(2020)

Malibu Rescue The Next Wave ถ้าเพื่อนๆชอบหนังเกี่ยวกับทะเล การฝึกฝนไลฟ์การ์ด การแข่งขันการใช้อุปกรณ์เซิร์ฟบอร์ด การว่ายน้ำกลางทะเล การใช้อุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในภารกิจในหนัง ที่เราจะนำมาสปอยให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ เป็นหนังจาก เว็บหนังHD Netflix เรื่อง Malibu Rescue The Next Wave หนังตลกของอเมริกา ที่จะทำให้เราได้ขำ และผ่อนคลายไปกับมันค่ะ

Malibu-Rescue-The-Next-Wave

Malibu Rescue The Next Wave หรือชื่อไทย ทีมกู้ภัยมาลิบู คลื่นลูกใหม่ ภาพยนตร์แนว Action แอคชั่น ของผู้กำกับ Savage Steve Holland นำแสดงโดย Jeremy Howard, Breanna Yde,b Jackie R. Jacobson, Ricardo Hurtado, Abby Donnelly เรื่องย่อ : มันเป็นฤดูร้อนอีกครั้งและผู้ดิ้นรน ผู้ช่วยชีวิตจูเนียร์คนโปรดของทุกคนกลับมาที่ทาวเวอร์ 2 ด้วยการแข่งขัน International Junior Rescue Championships ที่มุ่งหน้าไปยังแคลิฟอร์เนียตอนใต้ดวงตาของคนทั้งโลกอยู่ที่หาดมาลิบู แต่เมื่อทีม USA ตกเป็นเหยื่อของอาหารเป็นพิษไทเลอร์ดีแลนเอริคลิซซี่และจีน่าจะเป็นตัวแทนประเทศของพวกเขาในการท้าทายผู้พิทักษ์ชีวิตที่รุนแรงที่สุดในโลก

เรื่องราวของ ไทเลอร์ เป็นหนุ่มน้อยที่ค่อนข้างจะซนอยู่นิดหน่อยจนทำให้เค้าถูกส่งไปดัดนิสัยที่ Malibu ตลอดช่วงปิดเทอม ซึ่งตอนแรกเมื่อไทเลอร์ได้ยินดีใจหนักมากค่ะที่ได้บทลงโทษของเค้าคือต้องไปที่ชายหาดฝึกเป็นหน่วยกู้ภัยเยาวชน แต่พอไปถึงแล้วกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเลยเพราะไปที่นู่นเด็กทุกคนที่ไปที่นั่นต้องโดนฝึกอย่างหนักและมีจะมีการสอบก่อนทีมที่สอบผ่านเท่านั้นถึงจะได้เป็นกู้ภัยเยาวชน จะถูกฝึกโดยกัปตันแต่นี่เพิ่งวันแรกดูเหมือนหัวหน้าทีมกู้ภัยก็เริ่มไม่ถูกชตากับไทเลอร์ซะแล้วหละค่ะ หลังจากวันแรกผ่านไป ไทเลอร์ก็รู้ตัวเองทันทีว่าอยากจะออกจากโครงการ จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะโดนไล่ออกแต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ละด้วยเหตุการณ์ที่รถเสีย เลยทำให้ทุกคนในทีมมีเวลาได้นั่งคุยกันและทำให้ไทเลอร์เปลี่ยนความคิดได้ หลังจากนั้นทีมของไทเลอร์ก็ได้ช่วยร่วมมือกันตั้งใจซ้อมจนเป็นตัวเต็งเลยก็ว่าได้ถึงแม้จะโดนหัวหน้ากัปตันกลั่นแกล้งอยู่ตลอด

จนวันทดสอบใกล้มาถึง ทีมของไทเลอร์เพิ่งจะมานึกความจริงได้ว่า พวกหัวหน้ากัปตันจัดฉากเพื่อที่จะแกล้งไทเลอร์และต้องการให้ทีมไทเลอร์แพ้ แบบไม่เป็นท่าเพื่อให้นายกเห็น เพราะว่าพวกเค้าไม่อยากให้คนจากรัฐอื่นอย่างพวกไทเลอร์แย่งตำแหน่งไลฟ์การ์ดที่หาดไป และแล้ววันสอบก็มาถึงทีมของไทเลอร์ไล่ขึ้นมาจนแซงทีมของหัวหน้ากัปตันและจะเป็นผู้ชนะจนมาถึงด่านสุดท้าย อยู่ดีๆไทเลอร์ก็ออกจากแข่งขันเพื่อที่จะไปช่วยเด็กคนหนึ่งในทะเล ซึ่งถ้าแข่งไม่ครอบด่าน เขาต้องโดนตัดสิทธิ์แต่ทีมของไทเลอร์ก็ไม่ได้มุ่งแต่จะเอาชนะและได้หันกับไปช่วยเด็กแทน และสำเร็จค่ะ พวกเค้าช่วยชีวิตเด็กคนนั้นได้สำหรับแต่พอช่วยเสร็จก็ได้ผลผู้ชนะไปซะแล้ว แต่เหมือนสวรรค์น่าจะเห็นใจเพราะว่าเด็กที่พวกเค้าได้ช่วยชีวิตไว้คือลูกของนายกนั่นเอง และผลสุดท้ายพวกเค้าก็ได้มีหอคอยเป็นของตัวเอง

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ภาพยนตร์ Netflix เรื่องนี้ที่เราเลือกมา สนุกกันมั้ยคะ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังที่ดีมากๆเลยเรื่องหนึ่ง หากวันหยุดเพื่อนๆไม่ได้ออกไปไหน และไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไร เราขอแนะนำ Malibu Rescue The Next Wave เป็นหนังที่เหมาะกับการดูในวันที่อากาศร้อนๆ อย่างบ้านเราค่ะ ถ้าดูแล้วก็อยากไปทะเลจริงๆ ว่าแล้ว เราขอไปเก็บเสื้อผ้า ไปทะเลก่อนนะคะ