Night In Paradise | คืนดับแดนสวรรค์ (2021)

(Night In Paradise1)

Night In Paradise (2021)

Night In Paradise มาเฟียหนุ่มที่ต้องหนีไปกบดานที่เกาะห่างไกลจากการตามล่าของแก๊งมาเฟียที่มีอิทธิพลมากกว่า เขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีอดีตอันขมขื่นเช่นเดียวกัน ความรักก่อตัวขึ้นท่ามกลางความเคียดแค้นและความตายที่เข้าใกล้ตัวของพวกเขามากขึ้นทุกวัน Night In Paradise คืนดับแดนสวรรค์ หนังฟิล์มนัวเรื่องใหม่ล่าสุดบน เว็บหนังออนไลน์ ในขณะนี้

Night In Paradise

Night In Paradise คืนดับแดนสวรรค์ เป็นภาพยนตร์ดราม่า อาชญากรรม Crime จากประเทศเกาหลีใต้ที่ฉายในปี 2020 เขียนบทและกำกับโดย พัคฮุนจอง นำแสดงโดย ออมแทกู, จอนยอบิน ชาซึงวอน และ อีคิยอง ก่อนจะฉายบนเน็ตฟลิกซ์ในวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา และได้เข้าร่วมประกวดในเทศกาลภาพยนตร์เวนิสครั้งที่ 77 อีกด้วย

(Night In Paradise2)

แทกู หัวหน้าแก๊งมาเฟียมือดีที่เป็นที่ต้องการของแก๊งมาเฟียมากมาย เขาทำงานให้กับประธานหยางที่ถูกเหล่ามาเฟียดูถูกว่าเป็นประธานแก๊งที่ไม่เอาไหนที่สุดและยังดำรงแก๊งอยู่ได้ด้วยความสามารถในการควบคุมของแทกู แม้ว่าเขาจะมีบุคลิกที่เคร่งขรึมแค่ไหนแต่เขาก็รักพี่สาวต่างพ่อและหลานสาวของเขามากที่สุด แทกูดูแลทั้งคู่อย่างดีแต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้รับแจ้งจากลูกน้องว่ารถที่พี่สาวและหลานของเขานั่งกลับบ้านประสบอุบัติเหตุและทั้งคู่เสียชีวิต ซึ่งโศกนาฏกรรมนี้เกิดขึ้นจากแก๊งประธานโดที่ต้องการเอาคืนแทกูที่ได้ปฏิเสธการเข้าร่วมแก๊งของเขาก่อนหน้านี้ แทกูจึงตัดสินใจเข้าไปพบประธานโดหัวหน้าแก๊งมาเฟียยักษ์ใหญ่เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เมื่อประธานโดปฎิเสธไม่มีส่วนรู้เห็น แทกูจึงหยิบมีดโกนหนวดค่อยๆ จัดการลูกน้องของประธานโดทีละคนอย่างใจเย็นจนสังหารหัวหน้าแก๊งมาเฟียได้ในที่สุด ประธานหยางรู้ดีว่าแทกูกำลังตกอยู่ในอันตรายจึงให้เขาหนีไปกบดาลที่เกาะเชจู 7 วันก่อนที่จะมีเครื่องบินมารับเขาย้ายไปรัสเซีย แจยอนหลานสาวของประธานคุโต อดีตแก๊งที่เกษียณตัวเองจากการเป็นมาเฟียขายอาวุธบนเกาะแห่งนี้ เข้ามารับแทกูไปกบดาลที่บ้านของแก๊ง ด้านในเมืองตอนนี้เรื่องราวการลอบสังหารประธานโดของแทกูที่มีประธานหยางบงการได้ถึงหูประธานมา หัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ประธานมาโกรธมากๆ ที่แก๊งลูกน้องถูกสังหารจึงได้เปิดศึกตามล่าแก๊งมาเฟียของประธานหยางทุกคน ประธานหยางไม่มีทางออกจึงไปขอความช่วยเหลือจากผู้กองพัคเพื่อเป็นตัวกลางในการเจรจากับประธานมาให้ยุติการต่อสู้กันครั้งนี้เนื่องจากทุกแก๊งต่างเสียชีวิตจากการแก้แค้นไปมากแล้ว แน่นอนว่าประธานมาไม่ยอมรับข้อเสนอและได้บีบให้ประธานหยางขายแทกูให้กับแก๊งของเขาเพื่อนำตัวมาชำระแค้นในที่สุด แก๊งมาเฟียได้เข้ามาถล่มเกาะเปิดฉากการยิงต่อสู้อย่างดุเดือดทั้งมาเฟียเกาหลีและรัสเซีย ตอนนี้แทกูได้สนิทสนมกับแจยอนหลังจากที่ได้ช่วยชีวิตเธอให้พ้นจากการพยายามฆ่าตัวตาย นั่นจึงทำให้ประธานมามีช่องทางในการหาตัวประกันมาต่อรองกับแทกูในการล่อเขาเข้ามามอบตัว 

แทกูได้รู้ความจริงจากประธานมาว่าแท้จริงแล้วเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากประธานหยางที่เขาเคารพรักมากที่สุดในชีวิตหลอกลวงเขาและเป็นคนจัดฉากให้พี่สาวและหลานสาวของเขาตายไม่ใช่ประธานโด เพื่อดึงให้แทกูยังอยู่รับใช้ประธานหยาง แทกูโดนสังหารอย่างโหดเหี้ยมก่อนจะโดนเผาทำลายหลักฐาน แจยอนที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดและรอดมาได้ได้กลับมาแก้แค้นแก๊งมาเฟียที่ฆ่าผู้ชายที่เธอรักที่สุดทั้งสองคนไป

(Night In Paradise3)

Night In Paradise คืนดับแดนสวรรค์ หนังแอคชั่นที่มีฉากการต่อสู้ไล่ล่าแทบจะตลอดทั้งเรื่อง แต่ยังเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของตัวละครแต่ละตัวได้อย่างซาบซึ้ง ไม่แปลกใจเลยที่เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกและถูกยกให้เป็นหนึ่งในหนังน่าดูบน เว็บดูหนังเกาหลี ต่อจากพาราไซต์