Out Of Death (2021)

Out-Of-Death (2021)

Out Of Death กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะเพื่อนๆ พอเราได้ดูหนังในปีเก่าหรือเป็นหนังดังในอดีตถ้าจะมีการย้อนกลับไปดูอีกครั้งความสนุกก็อาจจะหายไปไม่ใช่น้อยเลยนะคะ วันนี้เราก็เลยมาพร้อมกับหนัง จาก เว็บหนังHD ที่จะมาทำให้ทุกคนอยากดูและมีความตื่นเต้นกับการที่จะได้ดูเรื่องราวการนำเสนอของหนังในรูปแบบใหม่

Out-Of-Death

Out Of Death ภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action กำกับโดย Mike Burns เรื่องราวของนักท่องเที่ยวสาวที่บังเอิญเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังแลกเปลี่ยนยาเสพติด ทำให้เธอตกเป็นเป้าหมายของเขา และการไล่ล่าในป่าใหญ่ก็เริ่มต้นขึ้น

หนังเริ่มต้นด้วย แชนนอน หญิงสาวที่ให้เพื่อนขับรถมาส่งที่ป่าแห่งหนึ่งมาเดินป่าคนเดียว ในช่วงเวลาเดียวกัน จิมมี่ พ่อค้ายานัดเจอกับ บิลลี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสาวซึ่งทำงานร่วมกันกับจิมมี่ ระหว่างที่แลกของกัน เธอเห็นว่าจิมมี่ใช้โทรศัพท์บันทึกเสียงของเธอ จิมมี่ปัดเฮโรอีนเข้าที่หน้าและวิ่งหนีออกจากรถ บิลลี่วิ่งตามและใช้ปืนยิงเขาที่หัวจนเสียชีวิต ขณะเดียวกันแชนนอนเห็นเหตุการณ์ทุกอย่างและใช้กล้องถ่ายรูปที่เธอนำติดตัวมา บันทึกภาพไว้ทุกอย่าง ตัดไปที่บ้านพักต่างอากาศริมทะเลสาบ แจ็ค ตำรวจเกษียรที่มาพักผ่อนหย่อนใจหลังจากภรรยาของเขาเพิ่งจากโลกนี้ไป บ้านหลังนี้เป็นของแพม หลานสาวของเธอ หนังตัดไปที่จิมมี่ซึ่งเห็นแชนนอนพอดี เธอจึงวิ่งไล่ตามเข้าไปในป่า พร้อมกับโทรเรียก ทอมมี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจติดสินบนอีกคนมาช่วยตามหา เมื่อทั้งคู่พบตัวแชนนอนก็ทำให้เธอหมดสติและจับเธอมัดมือมัดเท้า และตกลงกันว่าจะฆ่าเธอ ระหว่างที่บิลลี่ใช้ปืนเล็งที่หัวของแชนนอน แจ็คที่ออกมาเดินป่าก็เห็นเหตุการณ์พอดี เขาเบี่ยงเบนความสนใจด้วยเสียงก่อนแล้วเข้าไปขัดจังหวะพร้อมกับเล็งปืนไปที่บิลลี่และทอมมี่ บังคับให้ทั้งคู่ทิ้งอาวุธและคุกเข่า แต่แจ็คไม่กล้ายิง ทันใดนั้นเขาบอกให้แชนนอนวิ่งเข้าไปในป่าและแจ็คก็วิ่งตามเธอไป ส่วนบิลลี่ยิงปืนตามพวกเขาแต่ไม่โดน แชนนอนเห็นโกดังร้างเลยเข้าไปหลบอยู่ที่นั่น เธอใช้มีดนำมาตัดเชือกที่มัดมือเธอ แต่ดันทำถังตกลงพื้นเสียงดังจนบิลลี่ได้ยิน เธอตามมาเพื่อเจรจา แชนนอนใช้มีดแทงเข้าที่ขาเธอและวิ่งหนี 

แชนนอนวิ่งเข้าไปในป่าและโชคดีที่เจอกับแจ็ค เขาบอกว่าเขาเชื่อคำพูดของเธอกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอเล่าว่ามาที่ป่าแห่งนี้เพื่อโปรยขี้เถ้าพ่อของเธอ ขณะเดียวกัน ทอมมี่แบกร่างบิลลี่ออกมาจากโกดัง แฮงค์ เจ้านายของทั้งคู่มาในที่เกิดเหตุ เขาสั่งให้ทอมมี่ฆ่าเธอเพราะไม่อยากให้เป็นภาระ ทอมมี่ยอมทำแม้จะฝืนใจแค่ไหนก็ตาม แจ็คกลับมาที่บ้านเพื่อเตรียมอุปกรณ์ทุกอย่างที่มี แฮงค์เดินเข้ามาในบ้านของเขาพร้อมกับปืน แต่แจ็คแอบวิ่งหนีเข้าไปในป่าแล้ว ในระหว่างที่ทอมมี่นำศพบิลลี่ไปซ่อน เขาเห็นแชนนอนและวิ่งไล่ล่า ทั้งคู่ต่อสู้กัน เธอโดนมีดแทงแต่เอาชนะด้วยการแย่งปืนมาฆ่าเขาได้ แฮงค์โทรหาทอมมี่แต่ไม่มีใครรับสายเพราะเขาตายแล้ว แฮงค์สำรวจบ้านและเห็นยาโรคซึมเศร้าของแจ็ค พร้อมกับรูปของแพม หลานสาวของเขา บังเอิญว่าแฮงค์รู้จักกับแพมเลยโทรถามข้อมูลเขากับเธอ และรู้ว่าเขาคือใคร ขณะเดียวกัน แชนนอนกลับมาในตำแหน่งแรกเพื่อกลับมาเอากล้องถ่ายรูปและอุปกรณ์เดินป่า แฮงค์กลับเข้ามาในป่าและเห็นศพทอมมี่ เขาลากศพไปนอนคู่กับบิลลี่ เขาให้ลูกน้องไปนำควบคุมตัวแพมไว้ในรถและโทรหาแจ็คเพื่อขู่ว่าจะฆ่าแพม  ส่วนแจ็คและแชนนอนก็ไปที่บ้านของแฮงค์เพื่อขู่ว่าจะฆ่าภรรยาของเขาเช่นกัน ระหว่างนี้แชนนอนนำภาพหลักฐานส่งไปที่กรมตำรวจ ทันใดนั้นรถตำรวจหลายคันก็แห่มาที่บ้านของแฮงค์และจับเขาเข้าคุก ส่วนแชนนอนนำขี้เถ้าของพ่อไปโปรยในป่าและหนังก็จบลง

Death to 2020 หนังออกเป็นกึ่ง สารคดี ที่พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ 2020 โดยการดำเนินเรื่องผ่านผู้เชียวชาญสาขาต่าง ๆ นักวิชากร นักวิทยาศาสตร์ นักธุรกิจ รวมทั้งคนธรรมดา หรือแม้แต่ผ่านควีนอริเซอร์เบ็ต ซึ่งเอามาเสียดสีกันได้อย่างลงตัว เจ็บแสบ คัน ๆ แต่จริงทุกมุข ผู้สร้างเดียวกับ Black Mirror รับประกันการเสียดสี สังคมโลกปี 2020 ทั้งเนื้อหา และเพลงประกอบ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ซึ่งดูแล้ววาไรตี้มาก มีความตื่นเต้นเบา ๆ รวม ๆ แล้วชอบค่ะ