The Cable Guy | เป๋อ จิตไม่ว่าง (1996)

หนังออนไลน์
หนังออนไลน์

The Cable Guy | เป๋อ จิตไม่ว่าง (1996)

จิม แครี่ ถือว่าเป็นหนึ่งในนักแสดง มากฝีมือที่ยังโลดแล่นอยู่ในวงการจนทุกวันนี้ สำหรับ จิม แครี่ นักแสดง อเมริกัน-แคนาเดี้ยน ผู้ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของหนังแนวตลก หนังออนไลน์ ที่แค่เห็นหน้าก็ต้องขำแน่นอน แต่นอกจากสายตลกอันเอกอุแล้ว เขายังคงลองความแปลกใหม่ด้วยการรับบทที่แตกต่างจากภาพลักษณ์ของตัวเองซึ่งวันนี้เขากลายเป็นนักแสดงดาวค้างฟ้าประดับวงการจนปัจจุบันวันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์ที่จิมได้ฝากฝีมือไว้กับภาพยนตร์เรื่อง The Cable Guy  เป๋อ จิตไม่ว่าง จะสนุกแค่ไหนต้องไปดูกัน

 

The Cable Guy  เป๋อ จิตไม่ว่าง เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ตลก Comedy ผลงานจากทาง Sony Pictures Releasing กำกับภาพยนตร์โดย Ben Stiller นำแสดงโดย Jim Carrey , Matthew Broderick , Leslie Mann , George Segal , Jack Black , Diane Baker , Ben Stiller , Eric Roberts , Owen Wilson , Charles Napie , Janeane Garofalo , David Cross , Andy Dick และ Bob Odenkirk

หนังออนไลน์
The Cable Guy | เป๋อ จิตไม่ว่าง (1996)

นักออกแบบสตีเว่น โคแวคส์ ย้ายเข้าอพาร์ทเม้นท์ หลังจากการขอแต่งงานที่ล้มเหลว กับแฟนของเขา โรบิน แฮร์ริส ตามคำแนะนำจากเพื่อนของเขา ริค สตีเว่นให้เออร์นี่ “Chip” ดักลาส ให้เขาให้ช่องหนังฟรี ชิปทำให้สตีเว่นไปเที่ยวกับเขาในวันถัดไป และทำให้เขาเป็นหนึ่งในลูกค้าที่ชอบที่สุดของเขา ชิปพาสตีเว่นไปที่จานดาวเทียมกลางเมือง ที่ซึ่งเขาบอกสตีเว่นว่าถูกเลี้ยงดูโดยโทรทัศน์ เพราะแม่คนเดียวของเขาหายตัวไปบ่อยๆ ชิปก็เลยกลายเป็นผู้บุกรุก เมื่อเขาล้มเกมบาสเก็ตบอล ระหว่างสตีเว่นกับเพื่อนๆ และทิ้งข้อความไว้หลายข้อความบนเครื่องตอบรับของสตีเว่น หลังจากการต่อสู้อย่างกระตือรือร้นระหว่างชิปกับสตีเว่นที่ยุคกลาง สตีเว่นพบว่าชิปได้ติดตั้งระบบโฮมเธียเตอร์ ในห้องนั่งเล่นของเขาอย่างลับๆ เป็นของขวัญตอบแทนมิตรภาพของสตีเว่น แม้ว่าสตีเว่นจะปฏิเสธของขวัญ แต่เขาก็ตกลงที่จะจัดงานเลี้ยง ที่เข้าร่วมกับลูกค้าที่ชอบของชิปอื่น ๆ ก่อนที่จะมีระบบกลับมา ในความกระตือรือร้นของงานเลี้ยง สตีเว่นนอนกับแขกหนุ่ม ที่ชิปเปิดเผยเมื่อเช้าวันรุ่งขึ้น ว่าเขาเป็นโสเภณี ที่เขาจ้างมาเฉพาะสำหรับสตีเว่น หลังจากการเปิดเผยนี้ สตีเว่น โกรธไล่ชิปออกจากอพาร์ทเมนท์ของเขาเพื่อชดเชย

ชิปตามรอยโรบิน คนที่กำลังเดทกับผู้ชายคนอื่น ชิปปลอมตัวเอาชนะชายในห้องน้ำของร้านอาหาร และบอกเขาให้อยู่ห่างๆโรบิน เขาหลังการอัพเกรดของโรบินเคเบิลตัวเป็นของขวัญจากสตีเว่น โรบินตัดสินใจที่จะกลับมาคบกับสตีเว่นในผลลัพธ์ แต่เมื่อชิปบอกสตีเว่นถึงบทบาทของเขา ในการกลับมารวมตัวกับโรบิน สตีเว่นก็จบความสัมพันธ์ของเขาอย่างสุภาพกับชิป ชิปถูกทำลายลงบนชุดของการกระทำที่แก้แค้น

หนังออนไลน์
The Cable Guy | เป๋อ จิตไม่ว่าง (1996)

เขาทำให้สตีเว่นถูกจับข้อหาครอบครองของที่ขโมยมา และล้อเลียนเขาผ่านหน้าต่างเข้าคุก หลังจากถูกปล่อยตัวโดยประกันตัว สตีเว่นก็อายมากขึ้นเมื่อชิปไปดินเนอร์กับครอบครัวของเขาและโรบิน ตามเวอร์ชั่นของเกม Password สตีเว่นเปิดโปงชิปและต่อยเขา วันต่อมา สตีเว่นถูกไล่ออกจากงานของเขา เมื่อชิปส่งการสนทนาที่บันทึกไว้ โดยที่สตีเว่นดูถูกเจ้านายของเขา ไปยังคอมพิวเตอร์ของบริษัท ริคสืบเรื่องชิป ตามคำขอของสตีเว่น และพบว่าชิปถูกไล่ออกจากบริษัทเคเบิล เพื่อตามล่าลูกค้า และใช้ชื่อของตัวละครโทรทัศน์ เป็นชื่อปลอม เช่น ชิป ดักลาส จาก My Three Sons และ แลรี่ เทท จาก Bewitche ชิปโทรหาสตีเว่นคืนนั้น บอกเขาว่าเขาจะไปเยี่ยมโรบิน หลังจากไปเยี่ยมอพาร์ทเมนต์ที่ว่างเปล่าของโรบิน สตีเว่นตามรอยพวกเขาลงไปที่จานดาวเทียม ที่ชิปจับโรบินเป็นตัวประกันในพายุฝน หลังจากการทะเลาะกันทางกายภาพ และการไล่ล่า สตีเว่นสามารถช่วยโรบินได้ เมื่อตำรวจมาถึง ชิปขอโทษสตีเว่นที่เป็นเพื่อนที่ไม่ดี ชิปประกาศว่าเขาต้อง”ฆ่าพี่เลี้ยงเด็ก”ที่จะป้องกันคนอื่นจากกลายเป็นเหมือนเขาเดินทางออกไปหลังจากบนบันไดสูงกว่าจานดาวเทียมลดลงนั้นและเคาะออกมาสัญญาณโทรทัศน์ไปทั่วเมืองสุดท้ายเรื่องราวจะเป็นไงต่อต้องไปดูกัน

 

หลังจากเราชมภาพยนตร์ หนังชนโรงดูฟรี เจบเราว่ามันก็สนุกแต่น่ารำคาญ ตัวบทภาพยนตร์แผลเยอะพอสมควรแต่รู้สึกรำคัญจิมในเรื่องนี้ มันนเพี้ยนล้นน่ารำคาญมากกว่าจะสนุก ไม่เหมือนบทเอซ เวนทูร่าหรือเดอะ แมสค์ที่แม้จะเพี้ยนมาก การ์ตูนมาก แต่ก็ยังมีจุดน่ารัก หรืออย่างน้อยก็จะมีจุดเด่นด้านบวกผสมอยู่ในตัวละครนั้นๆ อย่างนายเอซที่เพี้ยนจนเหมือนต๊องและบ้า แต่แกก็เป็นนักสืบที่เก่งจริง มีความสามารถในการสังเกตรายละเอียดเล็กๆ เพื่อนำหลักฐานทั้งหลายมาไขคดี หรือเดอะแมสค์ก็ยังมีอิทธิ์ฤทธิ์น่ารักๆ ด้าน Production ก็ตามมาตรฐานแต่แอบชอบ Mood and Tone นะ รวมๆมันก้พอดูได้ถ้าใครชอบจิมก็น่าจะชอบเรื่องนี้กัน

 

ติดตามหนังใหม่อัพเดทก่อนใครได้ที่ 365hd.net เว็บหนังออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้