Vampires Suck | สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์ (2010)

Vampires-Suck (2010)

Vampires Suck วันนี้เราจะพาเพื่อนๆทุกคนไป ดูหนังออนไลน์ฟรี กับหนังล้อเลียนสุดฮา บางคนอาจจะเคยดูมาก่อน แต่สำหรับบางคนที่ยังไม่รู้ซึ้งถึงความฮาที่แท้จริง ต้องมาดูกันว่า หนัง Spoof Film มันจะฮาแค่ไหน ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้วที่จะหัวเราะท้องแข็งไปกับเราแล้ว งั้นเราไปอ่านสปอยกันเลย

Vampires-Suck

Vampires Suck เป็นหนังแนว ตลก Comedy เป็นเรื่องราวเมื่อหนุ่มแวมไพร์และหญิงสาวธรรมดาที่เพิ่งย้ายมาเรียนที่โรงเรียนเดียวกัน เกิดตกหลุมรักกันจนไม่สามารถอยู่ห่างกันได้ ความฮาหลุดโลกจึงบังเกิด 

ณ หมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง หญิงสาวคนหนึ่งเธอกำลังนั่งรถไปยังหมู่บ้าน ได้เหลือบไปเห็นป้ายประชากร3120คน แต่แล้วก็มีแวมไพร์มากัดคอคนในหมู่บ้าน ตายไปหนึ่งคนแบบงง ๆ ส่วนคนที่ขับรถให้เธอนั้น คือนายอำเภอแถมยังเป็นพ่อของเธออีกด้วย เมื่อไปถึงในหมู่บ้าน เธอก็ได้พบเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้น ซึ่งหมู่บ้านนี้มีร้านเกี่ยวกับแวมไพร์ทั้งหมด เมื่อไปถึงบ้านพ่อของเธอก็ได้แนะนำให้รู้จักกับแม่ใหม่ นั้นคือตุ๊กตายาง และพ่อของเธอยังเอาจุกนมให้เธอดูดอีกด้วย ยังคิดว่าเธอนั้นเป็นเด็กอยู่เสมอ และพ่อของเธอก็อุ้มเธอออกไปข้างนอก เมื่อมาถึงหน้าบ้าน พ่อของเขาก็แนะนำให้เธอรู้จักกับเพื่อนบ้าน ซึ่งเขานั้นเป็นอัมพาตครึ่งซีก และเขาต้องนั่งรถเข็นอยู่ตลอดเวลา ส่วนลูกชายของเพื่อนนั้น เขานั้นได้เป็นเพื่อนกับเธอมาตั้งแต่เด็ก ๆ และทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง จากนั้นเขาก็ได้ไปส่งเธอขึ้นรถ แล้วรู้สึกคันที่หัวขึ้นมา จึงได้ใช้ขานั้นขึ้นมาเกาหัวตัวเอง วันต่อมาเธอได้ไปโรงเรียนวันแรก เพราะเธอนั้นได้ย้ายมากลางเทอม แถมยังโดนเพื่อน ๆ แกล้งอีก แต่แล้วเธอก็ได้เพื่อนสนิทมาหนึ่งคน ระหว่างที่พวกเธอคุยกันอยู่ ก็มีคนกลุ่มหนึ่งเข้ามาที่โรงอาหาร เพื่อนของเธอได้บอกกับเธอว่า คนพวกนี้มีท่าทางแปลก ๆ เนื้อตัวเย็นแถมยังชอบกินเนื้อคน แต่แล้วพระเอกก็ได้เดินเข้ามาในโรงอาหาร แถมเป็นหนุ่มฮอตประจำโรงเรียนอีกด้วย  ต่อมาไม่นานทั้งเธอกับพระเอกก้ได้รู้จักกัน แถมพระเอกนั้นยังชอบเธออีกด้วย ทั้งคู่ได้นัดคุยกัน พระเอกจากที่รอนางเอกอยู่นั้น เขาก็ได้จับกระรอกมาดูดเลือดกิน แต่แล้วเมื่อนางเอกมาถึง กระรอกก็ได้กลายเป็นแวมไพร์มาดูดเลือดพระเอกต่อ แต่แล้วทั้งคู่ได้คุยกัน แล้วนางเอกก็รู้ความจริงว่า พระเอกนั้นคือแวมไพร์ ตอนแรกเธอรับไม่ได้แต่แล้วเธอ ก็ลองเปิดใจให้พระเอกอีกครั้ง 

สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์

ต่อมาไม่นานทั้งคู่ได้ทะเลาะกัน และนั้นทำให้นางเอกได้ถูกแวมไพร์ตัวอื่นตามล่า นางเอกจึงขับรถหนี แต่แล้วเธอก็ขับรถล้ม จึงทำให้แวมไพร์จับตัวเธอไว้ แต่นั้นก็ทำให้เพื่อนเธอคนนั้นมาช่วยไว้ทัน แถมยังเรียกเพื่อนเหล่าสุนัขมาช่วยด้วย และหลังจากนั้นก็ได้ทำการฉีกแวมไพร์เป็นชิ้น ส่วนพระเอกได้ตัดสินใจโทรไปง้อนางเอก แต่นั้นพระเอกจึงได้ให้หมอดู ดูว่าเธอเป็นยังไงบ้าง ภาพสุดท้ายของนางเอกคือรถล้ม และเขาก็รีบโทรหาพ่อนางเอก แต่แล้วเพื่อนผู้ชายของนางเอกรับสาย และบอกว่าไปงานศพ ซึ่งทำให้พระเอกเข้าใจผิด และรู้สึกผิดต่อนางเอกมาก จึงทำให้เขาจะไปประจานตนเองว่าเป็นแวมไพร์ เมื่อนางเอกรู้เรื่องเข้า เข้าก็รีบขับรถไปหาพระเอก แต่แล้วเพื่อนของเธอได้ถามเธอว่าจะเลือกใคร สุดดท้ายนางเอกไม่ตอบ และขับรถไปหาพระเอกในที่สุด เมื่อไปถึงในงานเหล่าแวมไพร์จำนวนมาก กำลังดูดเลือดคนนับไม่ถ้วน ส่วนนางเอกนั้นวิ่งฝ่าฝูงชนเพื่อไปหาพระเอก  แต่แล้วพระเอกก็เผาตนเองกลางแสงแดด ทำให้หัวหน้าแวมไพร์ไม่พอใจอย่างมาก เพราะละเมิดกฎของแวมไพร์ และพวกเขาได้ต่อสู้กันในที่สุด แต่แล้วนางเอกก็ถูกจับตัว และมีการยื่นข้อเสนอ โดยการให้นางเอกเข้ามาเป็นแวมไพร์ สุดท้ายพระเอกก็ได้กัดคอนางเอก และนางเอกก็เป็นแวมไพร์ในที่สุด

รีวิวหนัง ส่วนตัวเราไม่มองคำวิจารณ์ เรามองที่ความสนุกมากกว่า เราชอบภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะ ล้อเลียน Twilight ฮาดี เจคอบแปลงร่างเป็นชิวาว่า เอ็ดเวิร์ดเหาะโดยรถห้าง เบลล่าก็โคตรหื่น อ่อยเอ็ดเวิร์ดแบบออกนอกหน้า คือไม่เอาตรรกะ หรือเหตุผลอะไรเลย มันก็สนุกได้นะ แต่ส่วนหนึ่งที่ปลื้มคงเป็นนางเอกของเรื่อง หน้านางสวยมาก แถมเล่นฮา รั่วคืออีกต่างหาก